Nam streamer giúp người xem của mình giành được 1 triệu Euro trong chương trình truyền hình

Một streamer người Đức và những người xem của anh đã giúp đỡ một trong những người xem khác giành lấy số tiền đáng kinh ngạc này, một cách rất nhân văn.

Không phải ngày nào cũng có người thắng cuộc trong một chương trình truyền hình, nhưng mới đây có một người thắng cuộc đã nhận được sự chú ý lớn lao từ cộng đồng.

Papaplatte

Nam streamer người Đức Papaplatte, tự hao có hơn hai triệu người theo dõi trên các nền tảng phát trực tuyến đã theo dõi một chương trình truyền hình của Đức. Mặc dù chương trình này thường để hai người dẫn chương trình đối đầu với nhau nhưng đôi lúc, họ sẽ cùng nhau tung ra những câu đố khác để có người tham dự và trúng giải. Sau khi giải được câu đố, câu trả lời sẽ dẫn thí sinh đến một địa điểm cụ thể, nơi họ sẽ tìm thấy một chiếc vali trị giá 1 triệu Euro.

Theo toạ độ từ các câu đố đã giải được, một người xem may mắn từ buổi phát trực tuyến của Papaplatte đã trở thành người đầu tiên xác định được vị trí của chiếc cặp và mở ra giải thưởng khổng lồ này. Anh ấy đã mở ra chiếc cặp và bật khóc vì chiến thắng của mình. Khoảnh khắc này đã lan truyền mạnh mẽ tại Đức và cũng đang phổ biến hơn trên toàn cầu, khiến người xem phấn khích về tình huống chỉ có một lần trong đời.

Papaplatte

Tuy nhiên, bối cảnh của câu chuyện này còn có ý nghĩa hơn. Chương trình được thành lập để gây quĩ và nâng cao nhận thức về ung thư máu, đặc biệt là dành cho tổ chức DKMS, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích tìm ra phương pháp điều trị cho căn bệnh này. Qua việc chiến thắng, chương trình truyền hình này càng được chú ý hơn nữa và từ đó, số tiền gây quĩ cũng được tăng cao hơn rất nhiều nhờ sức ảnh hưởng của Papaplatte và cả những người xem của anh.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang