TOP 5 giáo viên anime tệ nhất mà không ai muốn làm học trò!

Bên cạnh những Onizuka, Gintoki, Koro-sensei, thế giới anime cũng có không ít những giáo viên siêu cấp tệ hại. Sau đây sẽ là TOP 5 giáo viên anime tệ nhất mà chắc chắn không ai muốn làm học trò của họ đâu!

Những giáo viên tốt đẹp dạy toàn những điều hay lẽ phải thì ta đã gặp nhiều rồi nhỉ? Koro-sensei này, Gintoki này, Onizuka này,... nhiều vô số kể. Nhưng mà, trong manga anime cũng có không ít giáo viên rất là tệ, đến mức mà nếu được chọn thì chả ai thèm học họ đâu. TOP 5 giáo viên anime sau đây sẽ là những cái tên như thế.

1. Yashiro Gaku - Erased

Yashiro Gaku - Erased

Trước hết, hãy đến với Yashiro Gaku - tên thầy giáo "cặn bã" trong Erased. Gã này bình thường thì trông cũng tốt bụng, đạo mạo, chuẩn một giáo viên mẫu mực. Tuy nhiên, hắn lại là một kẻ bệnh hoạn dám tấn công, giết hại học sinh không chút do dự. Tên này là điển hình của một giáo viên mà không ai muốn theo học luôn - lỡ có gì bị hắn thủ tiêu thì oan mạng!

2. Mizuki - Naruto

Mizuki - Naruto

Trong rất nhiều bảng xếp hạng "giáo viên tệ" thì Mizuki trong Naruto luôn có mặt trong TOP 5. Tên này là một kẻ gian xảo và quỷ quyệt. Thực lực thì không có bao nhiêu nhưng tham vọng thì cao ngút. Để đạt được mục đích, hăn sẵn sàng lợi dụng Naruto, thao túng cậu để cậu ăn cắp đồ cho mình. Đã vậy, Mizuki còn có ý định giết người diệt khẩu nữa. Tên này bị đánh là đáng lắm.

3. Takeuchi - A Silent Voice

Takeuchi - A Silent Voice

Đôi khi, một người giáo viên không cần làm chuyện xấu để trở thành một giáo viên tồi. Sự vô tâm và không quan tâm đến học sinh cũng có thể khiến một người giáo viên trở nên "tệ" trong mắt người khác. Takeuchi trong A Silent Voice là một ví dụ. Ông thầy này cơ bản là không quan tâm điều gì cả. Ông biết rõ trong lớp của mình có hành vi bắt nạt, nhưng không chẳng hề can thiệp để giải quyết. Người thầy này đơn giản là mặc kệ những đứa trẻ - mặc dù với vai trò chủ nhiệm thì ông phải làm được nhiều hơn thế nữa. Những người giáo viên như Takeuchi tuy không trực tiếp gây ra tình trạng bắt nạt, bạo lực học đường - nhưng họ chính là nguyên do làm cho mọi thứ ngày càng tệ hơn.

Xem thêm: Giáo viên Nhật Bản bỏ thuốc tẩy vào thức ăn của học sinh vì lý do không thể ngớ ngẩn hơn!

4. Takaoka Akira - Assassination Classroom

Takaoka Akira - Assassination Classroom

Ngày nay, những giáo viên sử dụng bạo lực để dạy dỗ học sinh đang ngày một bị lên án dữ dội hơn. Đấy chính là lý do mà Takaoka Akira là một giáo viên không ai muốn theo học. Người đàn ông có gương mặt phúc hậu này đơn giản là một kẻ có tư duy sai lệch, luôn nghĩ rằng bạo lực là giải pháp cho mọi vấn đề. Sau khi đã bị đánh bại và bị đuổi, hắn ta còn thuê sát thủ để hại các học sinh cũ nữa. Đâu ra thứ giáo viên như thế này cơ chứ?

5. Shido Koichi - High School Of The Dead

Shido Koichi - High School Of The Dead

Cái tên cuối trong danh sách này sẽ là Koichi - giáo viên mà chắc-là-chẳng-mấy-ai-nhớ trong anime High School Of The Dead. Đây có thể xem là giáo viên tệ nhất trong mọi giáo viên khi ông ta không chỉ lợi dụng học sinh của mình mà còn sẵn sàng dùng chúng làm vật thế mạng. Giữa lúc đại dịch zombie hoành hành, Koichi sử dụng quyền lực của giáo viên để biến mình thành một "ông vua con", thao túng tâm trí của các học sinh. Lão ta thậm chí còn kích động để các học sinh chém giết lẫn nhau, điều khiển chúng làm những điều mà ông ta mon muốn. Tệ hại, quá sức là tệ hại.

Trên đây là TOP 5 giáo viên anime tệ nhất mà chắc chắn bạn (và cả mình) không hề muốn theo học. Danh sách này còn thiếu ai nữa không? Bạn có trải nghiệm gì không vui đối với giáo viên hay không? Để lại bình luận và cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Danh sách 12 giáo viên được fan yêu thích nhất trong anime/manga Nhật Bản

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang