Anime Tower Of God season 2 công bố lịch phát sóng và các thông tin mới!

Sau một thời gian dài, anime Tower Of God season 2 cuối cùng cũng lên lịch phát sóng! Thời gian ra mắt khán giả cùng các thông tin mới về anime này như sau!

Tower Of God là gì?

Tower Of God season 2

Tower Of God là một webtoon Hàn Quốc do Lee Jong Hui sáng tác và minh họa. Truyện bắt đầu ra mắt từ tháng 6 nnamw 2010. Đến nay, webtoon đã có hơn 500 chương truyện, là một trong những truyện tranh Hàn Quốc thành công nhất thời điểm hiện tại.

Tower Of God có nhân vật chính là Baam. Tại thế giới của cậu tồn tại một tòa tháp cao chọc trời. Người ta tin rằng tòa tháp này có rất nhiều của cải quý giá, vậy nên nhiều người đã tiến vào trong - bất chấp các hiểm nguy cho tính mạng. Baam không tham lam của cải, nhưng cậu đã vô tình bước vào trong tòa tháp. Nay, cậu sẽ phải vượt qua các thử thách của tòa tháp để gặp lại người bạn đồng hành của mình.

Năm 2020, Tower Of God được chuyển thể thành anime với tên tiếng Nhật là Kami No Tou. Bản hoạt hình được đón nhận tích cực đã mở đường cho sự ra đời của phần 2.

Xem thêm: Manga 'Omae Wa Mo Shindeiru' Bắc Đẩu Thần Quyền công bố anime mới toanh!

Hé lộ các thông tin anime Tower Of God season 2

Tower Of God season 2

Vừa qua, tại sự kiện Anime NYC, Crunchyroll đã công bố các thông tin mới về anime Tower Of God mùa 2. Phần hoạt hình này sẽ tiếp tục câu chuyện đag dang dở của mùa 1, qua đó cho ta biết những gì sẽ xảy ra với Baam và các người bạn của cậu ta. Mùa 2 chưa có số tập cụ thể nhưng khả năng cao phim sẽ có 12 - 13 tập, lên sóng trong một mùa duy nhất.

Tower Of God - Kami No Tou mùa 2 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi Telecom Animation Film. Ê kíp thực hiện sẽ không có quá nhiều thay đổi. Dàn seiyuu cũng sẽ được giữ nguyên với một vài cái tên bổ sung mới.

  • Ichikawa Taichi vai Baam.
  • Okamoto Nobuhiko vai Khun.
  • Miyake Kenta vai Rak.
  • Hayami Saori vai Rachel.
  • Suegara Rie vai Jahad.

Thời gian ra mắt anime Tower Of God season 2

Tower Of God mùa 2 dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7 năm 2024. Những thông tin cụ thể hơn sẽ được tiết lộ trong tương lai gần.

Xem thêm: Anime Nguyệt Đạo Dị Giới phần 2 tung trailer, công bố studio và dàn nhân vật mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang