Anime về ông bà hồi xuân sống lại tuổi 20 công bố tạo hình nhân vật cực hot

Dự kiến ra mắt trong năm 2024, Jiisan Baasan Wakagaeru - anime về ông bà hồi xuân sống lại tuổi 20 yêu nhau lần nữa mới đây đã công bố một loại thông tin mới. Chi tiết thế nào thì xem nhé!

Jiisan Baasan Wakagaeru là gì?

Jiisan Baasan Wakagaeru

Jiisan Baasan Wakagaeru là manga tình cảm, hài hước sáng tác bởi Araido Kagiri. Truyện được đăng tải trên tài khoản Pixiv và Twitter của tác giả vào tháng 10 năm 2019. Sang năm 2020, Jiisan Baasan Wakagaeru được Kadokawa phát hành chính thức.

Jiisan Baasan Wakagaeru có nội dung chính xoay quanh Shouzou và Ine, hai ông bà nông dân đã có cuộc sống hạnh phúc bên nhau trong vài chục năm. Khi đang ở tuổi gần đất xa trời, cả hai bất ngờ hồi xuân và có được cơ thể của khi mới đôi mươi. Phép lạ này đã cho họ cơ hội để tiếp tục sống cùng nhau cũng như tận hưởng thời gian bên con cháu.

Xem thêm: Anime Nguyệt Đạo Dị Giới phần 2 tung trailer, công bố studio và dàn nhân vật mới!

Jiisan Baasan Wakagaeru chuyển thể anime, công bố một loạt thông tin mới

anime ông bà hồi xuân

Cách đây không lâu, dự án Jiisan Baasan Wakagaeru anime đã được bật đèn xanh. Các thông tin cụ thể hơn mới đây đã được Kadokawa tiết lộ với khán giả. Visual đầu tiên của anime đã được công bố, kèm theo đó là thông tin tạo hình nhân vật và dàn diễn viên lồng tiếng sẽ tham gia.

Noto Mamiko trong vai Ine

Jiisan Baasan Wakagaeru

anime Jiisan Baasan Wakagaeru

Miki Shinichiro vai Shouzou

anime ông bà hồi xuân

lịch chiếu Jiisan Baasan Wakagaeru

Mikami Shiori vai Mino, cháu gái của hai ông bà

Jiisan Baasan Wakagaeru  nhân vật

Touyama Nao vai Shiori, một cháu gái khác của hai nhân vật chính

Jiisan Baasan Wakagaeru

Được biết, đây là những seiyuu đã tham gia vào dự án voice comics Jiisan Baasan Wakagaeru ra mắt trước đó. Những diễn viên lồng tiếng khác của anime sẽ sớm công bố trong tương lai.

Hiện tại, studio thực hiện anime Jiisan Baasan Wakagaeru vẫn chưa được tiết lộ. Các thông tin này có lẽ sẽ được Kadokawa công bố cụ thể hơn trong dịp đầu năm mới.

Thời gian ra mắt anime Jiisan Baasan Wakagaeru

Jiisan Baasan Wakagaeru - anime về ông bà hồi xuân sống lại tuổi 20 sẽ chính thức lên sóng vào mùa xuân 2024 - tức tháng 4 năm 2024. Mùa đầu tiên sẽ kéo dài trong khoảng 12 - 13 tập. Những cập nhật mới về phim sẽ được bổ sung trong tương lai.

Xem thêm: Anime về siêu nhân xấu xa đức VS ác nhân tốt bụng công bố thông tin mới gây bất ngờ!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang