Dragon Ball Super: Hé lộ sức mạnh thật sự của Golden Frieza là 100 tỷ tỷ, vậy Ultra Instinct của Goku còn mạnh đến dường nào nữa

Mới đây thì chỉ số sức mạnh của Golden Frieza đã được hé lộ khiến cho người hâm mộ Dragon Ball Super không khỏi bất ngờ bởi độ khổng lồ của nó.

Chỉ số sức mạnh (hay còn biết đến là Power Level) những số liệu thể hiện sức mạnh chiến đấu của những chiến binh thuộc thương hiệu Dragon Ball Super. Khái niệm này được biết đến lần đầu tiên khi Goku được dạy cách cảm nhận được Ki sau khi uống Nước thánh (Ultra Divine Water) của Thần mèo.

Dragon Ball Super: Hé lộ sức mạnh thật sự của Golden Frieza là 100 tỷ tỷ, vậy Ultra Instinct của Goku còn mạnh đến dường nào nữa

Bản Năng Vô Cực của Goku sở hữu quyền năng khổng lồ (nguồn ảnh: Dragon Ball Super)

Theo đó nếu như sức khỏe trung bình của người bình thường là 5 thì những cao thủ là người  Trái Đất như Master Roshi hoặc Krillin thì sức mạnh vào tầm 100. Goku khi còn là một đứa bé có thể đấm vỡ một tảng đá với sức mạnh là 10 (khỏe gấp đôi người bình thường). Sức mạnh cao nhất của Goku được đội trưởng Ginyu đo được là 180.000 (sau kaioken) và theo tạp chí Daizenshuu sức mạnh của Super Saiyan Goku lúc chiến đấu với Frieza là đầu tiên là 150.000.000.

Trạng thái bình thường với Super Saiyan đã khác biệt về đẳng cấp sức mạnh như thế rồi thì không hiểu Super Saiyan Blue hay Bản năng vô cực của Goku sẽ có chỉ số sức mạnh khủng khiếp đến nhường nào.

Dragon Ball Super: Hé lộ sức mạnh thật sự của Golden Frieza là 100 tỷ tỷ, vậy Ultra Instinct của Goku còn mạnh đến dường nào nữa 2

Sức mạnh thật của Golden Frieza là 100 tỷ tỷ (nguồn ảnh: dragonballwiki)

Dù thông tin này vẫn chưa thật sự rõ ràng, nhưng mới  đây diễn viên lồng tiếng Ryusei Nakao cho nhân vật Frieza đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, đã từng nói rằng sức mạnh của Golden Frieza là 100,000,000,000,000,000,000 ở Golden Frieza Saga, cỡ 100 tỷ tỷ đấy!

Frieza được người hâm mộ của series Dragon Ball Super biết đến như một đối thủ truyền kiếp của Khỉ con Goku và cũng đã từng khiến cho Goku gặp phải nhiều phen điêu đứng, nhưng cuối cùng thì hắn ra cũng đã phải bỏ mạng sau  nhiều lần làm việc xấu. Sau khi được hồi sinh ở đầu Dragon Ball Super, Frieza đã chăm chỉ tập luyện trong 4 tháng và đạt được hình thái Golden Frieza giúp hắn giải phóng sức mạnh tiềm tàng to lớn.

Với một dãy số 0 dài dằng dặc ở phía sau thì người hâm mộ đã thấy chóng mặt rồi. Và tất nhiên rằng chỉ số của Goku trong trạng thái Bản Năng Vô Cực Hoàn Hảo sẽ còn khổng lồ như thế nào nữa. Chúng ta hãy cùng chờ những hé lộ tiếp theo nhé.

Tham khảo: dragonballwiki

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang