Phạm phải sai lầm lớn, Pewdiepie vẫn tự tin thách thức T Series

Pewdiepie có lẽ hơi khinh thường T-Series quá thì phải.

Cuộc chiến giữa Pewdiepie và T-Series tiếp tục là điểm nóng của Youtube trong những tuần vừa qua. Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý cho một thất bại, thế nhưng Pewdiepie lại vẫn chưa bị soán ngôi, dù rằng khoảng cách ngày càng bị thu hẹp. Và mới đây, trong một diễn biến mới nhất, ngay chính bản thân Youtuber nổi tiếng này cũng phải thừa nhận mình vừa mắc một sai lầm chí mạng có thể khiến anh chàng phải trả một cái giá rất đắt.

Pewdiepie phạm phải sai lầm chí mạng, vẫn mạnh miệng lên tiếng thách thức T-Series - Ảnh 1.

Cuộc chiến sắp ngã ngũ thì Pewdiepie lên tiếng thừa nhận sai lầm

Trong quá khứ, Pewdiepie từng tuyên bố bản thân không quá quan tâm hay đặt nặng về cuộc chiến với T-Series trên Youtube, thế nhưng các fan và những người bạn của anh thì không như vậy. Người hâm mộ của Pewdiepie thì tìm mọi cách để ủng hộ anh chàng, trong khi các Youtuber khác cũng luôn sát cánh, thậm chí chi tiền tấn mua quảng cáo chạy subs cho Pewdiepie như cách mà Mr Beast làm vây. Hơi tiêu cực hơn một chút thì là đội ngũ hacker sẵn sàng thâm nhập vào hệ thống máy in trên toàn cầu để truyền đi thông điệp subscribe cho Pewdiepie. Và có lẽ, tâm lý của Pewdiepie đã thay đổi, nếu không muốn nói là giờ đây anh thật sự cực kỳ quan tâm tới cuộc đua cùng T-Series. Bằng chứng mới nhất là việc anh tuyên bố mình đã phạm một sai lầm chí mạng khi bước vào quãng thời gian nghỉ ngơi.

Cụ thể, khi tình hình đang căng thẳng hơn bao giờ hết, Pewdiepie tiết lộ với các fan hâm mộ của mình rằng bản thân đang trong một kỳ nghỉ. Và trong video mới nhất với tiêu đề "Tôi đã phạm phải một sai lầm lớn", Youtuber người Thụy Điển thừa nhận "Tôi đang có một kỳ nghỉ vì tôi từng rất tự tin rằng sức mạnh của chúng ta là đủ lớn để đè bẹp họ. Có lẽ đó là lý do mà T-Series đang đe dọa tôi như ngày hôm nay".

Pewdiepie phạm phải sai lầm chí mạng, vẫn mạnh miệng lên tiếng thách thức T-Series - Ảnh 2.

Pewdiepie thú nhận bản thân đang phạm phải sai lầm lớn khi đi nghỉ vào lúc này

Một chút tự tin thái quá của Pewdiepie có thể sẽ phải trả một cái giá rất đắt, bằng chính ngôi hoàng trên Youtube của anh. Tuy nhiên, Pewdiepie vẫn lên tiếng trấn an các fan hâm mộ và dù rằng đang đi nghỉ dưỡng, anh cũng sẽ không quên nhiệm vụ của mình.

"Bây giờ tôi sẽ đi xa, nhưng hãy yên tâm, tôi đã chuẩn bị sẵn rất nhiều video dự trữ rồi" Pewdiepie trấn an các fan hâm mộ, trước khi đưa ra lời cảnh cáo dành cho T-Series "Được lắm T-Series, được lắm. Bạn nghĩ rằng bạn có thể đánh bại tôi. Kiểu như là ồ, Pewdiepie sẽ biến mất, cơ hội đây rồi. Còn lâu lắm mấy thằng nhóc ạ, tao có video chuẩn bị trước rồi. Cứ nằm đấy mà mơ đi nhóc".

Điều này càng khẳng định rằng tuyên bố không quan tâm tới cuộc chiến giữa T-Series mà Pewdiepie phát ngôn trong quá khứ đã trở thành dĩ vãng. Tuy nhiên, liệu sau kỳ nghỉ, Pewdiepie có thể giữ được vị trí của mình hay không thì vẫn còn là một dấu hỏi. Thậm chí còn có nhiều anti fan cho rằng đây là cách đầu hàng, hoặc rút lui trong danh dự của Pewdiepie khi mà thất bại là điều gần như không thể tránh khỏi nữa rồi. Vậy thì cùng chờ xem.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang