IT: Chapter Two dự định kéo dài film đến 3 tiếng không thua gì Avengers: Endgame

It: Chapter Two đang là bộ phim kinh dị được mong chờ nhất năm 2019, với những hình kinh dị tột cùng "chú hề ma quái" đã khiến bao nhiêu tín đồ kinh dị phải "mất ăn mất ngủ".

IT (Chú Hề Ma Quái) là phim kinh dị mác R đã trở thành hiện tượng phòng vé năm 2017 khi thu về hơn 700 triệu đô từ các phòng vé toàn cầu. Với nguyên tác tiểu thuyết ám ảnh từ Stephen King và cách xây dựng các tình tiết phim làm khán giả sợ mất mật, IT xứng đáng là một tác phẩm kinh dị kinh điển những năm gần đây. Vì vậy không ngạc nhiên khi New Line Cinema phát triển phần hậu truyện cũng dựa trên tiểu thuyết của Stephen King mang tên It: Chapter 2.

It: Chapter Two có thể kéo dài gần 3 tiếng, liệu có thánh kinh dị nào chịu được nhiệt không? - Ảnh 1.

Bối cảnh của It: Chapter Two là 27 năm sau sự kiện chú hề Pennywise "ghé thăm" thị trấn nhỏ Derry, gây rắc rối khắp nơi và cuối cùng bị hội "Những đứa trẻ thua cuộc" đánh bại. Những đứa trẻ khi xưa đã trưởng thành, có cuộc sống riêng, gia đình riêng, nhưng sau 27 năm lại cùng nhau tập hợp để tiêu diệt tên hề quái ác sau khi hắn trở lại trả thù.

Hiện tại nhà sản xuất đang cẩn trọng hơn bao giờ hết với những kẻ cố tình tiết lộ nội dung phim cho khán giả. Giữa những cái chết bất ngờ và sự trở lại đáng ngạc nhiên, đạo diễn của phim đã từng thừa nhận rằng những câu chuyện kỳ quái trong phần 2 sẽ giống với khoa học viễn tưởng hơn là một phim kinh dị kinh điển. Chính điều này càng khơi dậy trí tò mò của các fan hâm mộ, ai cũng háo hức mong chờ đến ngày bộ phim chính thức được ra mắt.

Mới đây bộ phim đã được chiếu thử nghiệm cho một số khán giả để lấy ý kiến. Theo đó, có người đã tiết lộ phần 2 này sẽ có độ dài lên đến gần 3 tiếng đồng hồ.

It: Chapter Two có thể kéo dài gần 3 tiếng, liệu có thánh kinh dị nào chịu được nhiệt không? - Ảnh 2.

Một khán giả chia sẻ trên twitter cá nhân: "It: Chapter II dài gần 3 tiếng đồng hồ. Khá tốt nhưng nó cần làm phần đầu tốt hơn. Đó là tất cả những gì mà tôi có thể nói kẻo WB sẽ kiện tôi vì tiết lộ sớm".

Dù chia sẻ này đến từ một tài khoản twitter không rõ danh tính nhưng vẫn nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía những người hâm mộ. Với một bộ phim dị "khủng khiếp" như It mà kéo dài đến như vậy thì liệu có ai chịu được hay không? Ai có đủ can đảm ngồi đến tận giây phút cuối cùng để chứng kiến hết màn "hù dọa" của gã hề quái đản này.

It: Chapter Two có thể kéo dài gần 3 tiếng, liệu có thánh kinh dị nào chịu được nhiệt không? - Ảnh 3.

Có một lưu ý quan trọng là các bộ phim chiếu thử gồm những cảnh quay được sắp xếp theo thứ tự thời gian chứ chưa được cắt chỉnh kỹ lưỡng. Nội dung đó có thể thay đổi dựa vào đánh giá của khán giả sau buổi chiếu thử phim.

Vì thế, thời lượng bộ phim cũng như nội dung cuối cùng có thể có nhiều thay đổi trước khi được chính thức đến với khán giả. Mặt khác, phần 1 bộ phim đã có thời lượng lên đến 2h15 phút nên việc phần 2 kéo dài tới gần 3 tiếng cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin bên lề, còn chính xác như thế nào chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa. Nhưng chỉ cần nghĩ đến ngồi 3 tiếng trong rạp, chứng kiến It tác oai tác quái thôi cũng khiến nhiều người phải đứng ngồi không yên rồi đúng không nào?

Bộ phim IT: Chapter Two được ấn định ra mắt vào ngày 6 tháng 9 năm 2019.

Theo Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang