Manga MONSTERS của Oda Eiichiro chuyển thể anime bởi đạo diễn Jujutsu Kaisen!

Trong tương lai gần, anime Monsters chuyển thể từ manga cùng tên của Oda Eiichiro sẽ ra mắt khán giả với sự tham gia sản xuất của đạo diễn Jujutsu Kaisen. Lịch chiếu anime chính thức sẽ có trong bài viết sau!

Monsters là gì?

Monsters anime

Monsters là một one-shot manga của tác giả Oda Eiichiro - cha đẻ tác phẩm One Piece huyền thoại. Truyện ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994 sau đó được tái bản vào năm 1998 trong Wanted - tuyển tập các truyện ngắn của tác giả Oda.

Manga Monsters được chuyển thể thành anime!

Vừa qua, sự kiện One Piece Day 2023 đã được tổ chức tại Nhật Bản để kỷ niệm 26 năm ngày manga gốc phát hành. Sự kiện năm nay đã có rất nhiều chương trình đáng chú ý, trong đó nổi bật nhất là thông báo về việc one-shot Monsters sẽ được chuyển thể anime.

Theo những gì đã được công bố hiện tại, anime Monsters (tên chính thức là Monsters: Ippaku Sanjou Hiryuu Jigoku) sẽ được đạo diễn bởi Park Sunghoo. Đây chính là vị đạo diễn đã tạo nên thành công của anime Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến. Studio E&H Production sẽ phụ trách phần hình ảnh. Anime chuyển thể sẽ kéo dài trong 1 tập duy nhất, chuyển thể chính xác nội dung câu chuyện được kể như trong bản gốc.

Xem thêm: Tổng hợp 12 ngoại truyện của manga One Piece

anime monsters oda eiichiro

Monsters là câu chuyện xoay quanh Ryuma, một samurai có ngoại hình tương tự với Zoro. Một ngày nọ, thị trấn nơi Ryuma ở bị tấn công bởi một con rồng khổng lồ. Người kiếm sĩ - với thanh kiếm của mình - đã chém chết con rồng ấy. Từ đây, anh được biết đến như kiếm sĩ giỏi nhất thế giới.

Thời gian ra mắt anime Monsters

Theo kế hoạch hiện tại, anime Monsters sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2024 trên Netflix và Prime Video. Những thông tin cụ thể sẽ được cập nhật trong tương lai nên là nhớ theo dõi mình nhé!

CẬP NHẬT: Visual của anime Monsters.

monsters anime

Xem thêm: MAPPA kết hợp với đạo diễn Cowboy Bebop và John Wick làm anime mới mang tên LAZARUS

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang