MrBeast Khuyên Mọi Người Không Nên Nghỉ Việc Để Theo Đuổi Công Việc Sáng Tạo Nội Dung

"Thật đau lòng khi thấy mọi người xin nghỉ việc", MrBeast nói.

Ngôi sao Youtube nổi tiếng Jimmy "MrBeast" Donaldson là một cái tên quen thuộc trong cộng đồng internet. Nổi tiếng với sự hiểu biết sâu sắc về Youtube và các chiến lược phát triển thương hiệu cá nhân, anh đã đạt được thành công chưa từng có. Dù vậy, anh vẫn khuyên người hâm mộ không nên bỏ các công việc đang làm để theo đuổi công việc sáng tạo nội dung.

MrBeast

MrBeast chỉ ra sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực này. Anh nói rằng đối với mỗi người sáng tạo nội dung thành công như anh, có hàng nghìn người không đạt được bất kì một sự thành công nào, điều này cho thấy tỉ lệ thất bại rất lớn cho bất kì ai có tham vọng trở thành nhà sáng tạo nội dung toàn thời gian.

MrBeast

"Thật đau đớn khi thấy mọi người bỏ việc/bỏ học để dành toàn thời gian làm nội dung trước khi họ sẵn sàng. Khi có một người làm được điều này như tôi, hàng ngàn người khác đã không làm được. Hãy ghi nhớ điều này và làm ơn hãy khôn ngoan lên."

Mặc dù đưa ra một số lời khuyên nghiêm túc nhưng MrBeast vẫn không quên khiếu hài hước của mình. "Nếu bây giờ bạn muốn thế chấp ngôi nhà của mình và đặt cược tất cả vào roulette... tôi sẽ ủng hộ."

MrBeast

Video mới nhất của MrBeast đã thu hút được hơn 130 triệu lượt xem trên Youtube. Người hâm mộ đang mong chờ những video mới của anh trong vài tuần nữa vì anh có xu hướng tải lên 1 video mỗi tháng. Giờ đây, Jimmy tiết lộ rằng video sắp tới có thể sẽ phá vỡ kỉ lục thế giới về số lượng camera được sử dụng để quay một video. Ngôi sao Youtube tiết lộ rằng anh đã dùng hơn 300 chiếc camera để ghi lại những cảnh quay sắp tới và khẳng định rằng, đây sẽ là "video hay nhất từng được tải lên Youtube."

Xem thêm: MrBeast gia nhập vào thế giới của LEGO Fortnite với một trang phục của riêng mình
Xem thêm: MrBeast đối mặt với vụ kiện liên quan đến dòng chocolate mới nhất của mình

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang