Nam Streamer Nổi Tiếng Sketch Chính Thức Thú Nhận Mình Từng Mở Tài Khoản OnlyFans

Sau nhiều đồn đoán, nam streamer đã thừa nhận về những gì mình làm và đang phải trả giá vì chúng.

Streamer nổi tiếng Kylie “Sketch” Cox đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi xuất hiện hình ảnh anh làm chuyện 18+ với một người khác bị rò rỉ trên mạng. Và, Sketch đã quyết định giải quyết tất cả mọi thứ trong một buổi stream gần đây.

Được biết đến rộng rãi trên internet, nam streamer này giờ đây phải đối mặt với việc mất đi một lượng người hâm mộ sau khi thừa nhận chuyện này. Tuy nhiên, anh đã đối mặt với nó một cách nghiêm túc sau khi tâm lý ổn định.

Sketch streamer

“Đó là tôi, không sao đâu. Hai năm trước, tôi đã làm một số điều. Tôi xin lỗi nếu bạn đã thấy một số thứ đó. Bạn biết đấy, tôi giờ đây đã thay đổi.” Anh giải thích trên buổi livestream rằng mình tìm đến OnlyFans vì để kiếm thêm tiền, khi trước đó anh gặp vấn đề tài chính vì nghiện ngập.

Anh nói rằng anh ấy có thể hiểu được, nếu một số người tức giận về những gì đã xảy ra. Nhưng anh ấy cũng cảm ơn người hâm mộ và bạn bè đã ủng hộ mình trong thời gian này.

Sketch streamer

Tuy nhiên, việc rò rỉ như thế này là sai trái cả về pháp luật và đạo đức. Vẫn chưa rõ liệu có hình phạt nào đối với những kẻ rò rỉ hay không, và liệu Sketch có truy cứu chuyện này đến cùng hay không.

Xem thêm: "Solo Leveling - Arise from the Shadow": Sự Trở Lại Của Vua Bóng Tối
Xem thêm: Tại Sao Guilty Gear Cần Một Phiên Bản Anime?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang