Nam Streamer Nổi Tiếng Sketch Chính Thức Thú Nhận Mình Từng Mở Tài Khoản OnlyFans

Sau nhiều đồn đoán, nam streamer đã thừa nhận về những gì mình làm và đang phải trả giá vì chúng.

Streamer nổi tiếng Kylie “Sketch” Cox đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi xuất hiện hình ảnh anh làm chuyện 18+ với một người khác bị rò rỉ trên mạng. Và, Sketch đã quyết định giải quyết tất cả mọi thứ trong một buổi stream gần đây.

Được biết đến rộng rãi trên internet, nam streamer này giờ đây phải đối mặt với việc mất đi một lượng người hâm mộ sau khi thừa nhận chuyện này. Tuy nhiên, anh đã đối mặt với nó một cách nghiêm túc sau khi tâm lý ổn định.

Sketch streamer

“Đó là tôi, không sao đâu. Hai năm trước, tôi đã làm một số điều. Tôi xin lỗi nếu bạn đã thấy một số thứ đó. Bạn biết đấy, tôi giờ đây đã thay đổi.” Anh giải thích trên buổi livestream rằng mình tìm đến OnlyFans vì để kiếm thêm tiền, khi trước đó anh gặp vấn đề tài chính vì nghiện ngập.

Anh nói rằng anh ấy có thể hiểu được, nếu một số người tức giận về những gì đã xảy ra. Nhưng anh ấy cũng cảm ơn người hâm mộ và bạn bè đã ủng hộ mình trong thời gian này.

Sketch streamer

Tuy nhiên, việc rò rỉ như thế này là sai trái cả về pháp luật và đạo đức. Vẫn chưa rõ liệu có hình phạt nào đối với những kẻ rò rỉ hay không, và liệu Sketch có truy cứu chuyện này đến cùng hay không.

Xem thêm: "Solo Leveling - Arise from the Shadow": Sự Trở Lại Của Vua Bóng Tối
Xem thêm: Tại Sao Guilty Gear Cần Một Phiên Bản Anime?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đánh Giá Game Resident Evil Requiem - Kiệt Tác Game Kinh Dị Của Thương Hiệu Kinh Điển

Đánh Giá Game Resident Evil Requiem - Kiệt Tác Game Kinh Dị Của Thương Hiệu Kinh Điển

Khoa LêLê Khoa

Resident Evil Requiem gây ấn tượng mạnh khi cân bằng hoàn hảo giữa nỗi sợ nghẹt thở của Grace và những pha hành động bùng nổ cùng Leon. Với lối chơi được trau chuốt, cốt truyện hấp dẫn và nhịp độ xuất sắc, đây có thể là phần game Resident Evil toàn diện nhất mà Capcom từng phát triển.

Game Offline
Bi kịch của Mangaka: Tự dịch truyện đăng lên "web lậu" để tìm fan, ai dè bị nhà xuất bản "tuýt còi" gắt gao

Bi kịch của Mangaka: Tự dịch truyện đăng lên "web lậu" để tìm fan, ai dè bị nhà xuất bản "tuýt còi" gắt gao

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong thế giới Manga, việc một tác giả tự tay đăng tác phẩm của mình lên các nền tảng phi chính thức là điều cực kỳ hiếm thấy. Thế nhưng, câu chuyện về bộ truyện "HORIZON" và tác giả Shiten Akiyama vừa qua đã tạo nên một cuộc tranh luận nảy lửa về ranh giới giữa quyền sáng tạo cá nhân và những ràng buộc pháp lý với đơn vị chủ quản.

Giải trí
Lên đầu trang