MrBeast Liệu Có Đang Chuẩn Bị Ứng Cử Tổng Thống Mỹ Trong Năm 2024 Hay Không?

Tin đồn về việc MrBeast tham gia tranh cử tổng thống đã lan rộng trong cộng đồng mạng, vậy liệu điều này có đúng?

Một lần nữa, Youtuber nổi tiếng Jimmy “MrBeast” Donaldson đang cân nhắc việc bước đến tranh cử tổng thống.

MrBeast

Không có gì bí mật khi nền chính trị của Mỹ khá gây tranh cãi trong lịch sử. Cuộc chạy đua cho vị trí này khiến nhiều người đặt câu hỏi về cả hai ứng cử viên mà các cơ quan đưa ra, đặc biệt về mặt tinh thần và khả năng hùng biện của mỗi người. Một số người đang tự hỏi liệu có ứng cử viên tổng thống nào tốt hơn hay không, và bây giờ thì người ta đang nghĩ đến MrBeast.

Mặc dù trên Twitter, MrBeast đã quyết định bày tỏ sự quan tâm đến việc tranh cử tổng thống. Nhưng, liệu Youtuber nổi tiếng có thể thực hiện được điều này không? Câu trà lời là không, hoặc ít nhất là chưa ở thời điểm hiện tại.

MrBeast

Nếu muốn tranh cử tổng thống, ứng cử viên phải từ 35 tuổi trở lên. Hiện tại MrBeast chỉ mới 26 tuổi, thế nên phải 10 năm nữa thì MrBeast mới đủ tuổi để tranh cử cho chức vị này. Và dù vậy, không có độ tuổi tối đa cho một tổng thống. Quay trở lại năm 2022 , YouTuber nổi tiếng này đã nói rằng mình sẽ tranh cử tổng thống sau 20 năm nữa.

MrBeast

Một người hâm mộ đã hỏi rằng liệu nếu tranh cử thành công, MrBeast có còn làm Youtube nữa không. Anh đã trả lời rằng "tôi có lẽ sẽ tập trung vào việc điều hành nền kinh tế lớn nhất thế giới."

MrBeast

Nhiều người hâm mộ lo ngại rằng MrBeast không có kiến thức hoặc kinh nghiệm để tranh cử tổng thống. Nhưng, có thể cho MrBeast khoảng 10 năm nữa để xem liệu anh ấy có thể làm được gì và học hỏi ra sao.

Xem thêm: Youtube Vẫn Giữ Im Lặng Sau Khi MrBeast Chiến Thắng T-Series Trong Cuộc Đua Người Đăng Ký
Xem thêm: MrBeast Chỉ Trích Những Người Phản Đối Anh Thực Hiện Các Video Làm Từ Thiện

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang