Youtube Vẫn Giữ Im Lặng Sau Khi MrBeast Chiến Thắng T-Series Trong Cuộc Đua Người Đăng Ký

Youtube vẫn chưa gửi một lời chúc mừng nào tới MrBeast khi anh đã chiến thắng T-Series trong cuộc đua về người đăng ký trên nền tảng này.

Vào ngày 1 tháng 6 vừa qua, Jimmy 'MrBeast' Donaldson đã chính thức trở thành người sáng tạo nội dung được đăng ký nhiều nhất trên Youtube. Anh đã vượt qua hãng thu âm của Ấn Độ là T-Series để trở thành kênh Youtube số 1 trên nền tảng này.

MrBeast

Thành tích này đã được thực hiện trong nhiều năm, khởi đầu khi PewDiePie bị T-Series vượt mặt vào năm 2019. Tuy nhiên, Youtube vẫn chưa chính thức công nhận chiến thắng vang dội của MrBeast trên bất kỳ trang mạng xã hội chính thức nào của họ, và người hâm mộ đang bàn tán về điều này.

"Khi MrBeast vượt qua PewDiePie vào năm 2022, khoảng một giờ sau đó, Youtube đã đăng tải một dòng tweet chúc mừng", một người hâm mộ chia sẻ. " đã 30 giờ sau khi việc MrBeast vượt qua T-Series, tính tới thời điểm hiện tại, Youtube vẫn chưa lên tiếng gì."

MrBeast

Với lịch sử luôn chú trọng đến những nhà sáng tạo và những khoảnh khắc lớn, thật kỳ lạ khi Youtube đã không nêu tên MrBeast một cách chính thức khi anh đạt được cột mốc cực kì lớn này. Dù Youtube Rewind đã bị tạm dừng, nhưng nền tảng video này vẫn có những khoảnh khắc lan truyền rộng rãi.

MrBeast

Sự im lặng của Youtube về chiến tích của MrBeast đã khiến cho nhiều người hâm mộ phải bối rối. Không biết liệu Youtube có làm riêng một phần quà chúc mừng cho danh hiệu này hay không, nhưng sự im lặng của nền tảng đang khiến cho người dùng dần cảm thấy bất mãn.

Xem thêm: MrBeast Chính Thức Vượt Mặt T-Series Trong Cuộc Chiến Kênh Youtube Được Đăng Ký Nhiều Nhất
Xem thêm: MrBeast Công Bố Trang Thống Kê Dữ Liệu Có Tên Viewstats Để Giúp Đỡ Các Youtuber Khác

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang