MrBeast Công Bố Trang Thống Kê Dữ Liệu Có Tên Viewstats Để Giúp Đỡ Các Youtuber Khác

Ngôi sao của Youtube đã công bố một trang web hoàn toàn mới để có thể trợ giúp các Youtuber khác phát triển nội dung và kênh của họ.

Youtuber nổi tiếng James “MrBeast” Donaldson đã khởi động một dự án mới, nhằm giúp các Youtuber hiểu rõ hơn về số liệu thống kê trong các video của họ.

MrBeast

MrBeast đã thông báo trên Twitter rằng anh sẽ ra mắt một trang web có tên Viewstats. Mục đích của Viewstats là giúp người dùng Youtube xem và hiểu rõ hơn về lượt xem, lượt đăng ký cũng như các "dữ liệu nâng cao" khác đằng sau kênh của mình hoặc các video đơn lẻ.

Anh giải thích: "Tôi tin rằng kiến thức là sức mạnh và tôi muốn giúp những người sáng tạo thuộc mọi qui mô cải thiện hiệu suất trên Youtube của họ."

MrBeast

Cụ thể, Viewstats là một trang web đơn giản, hiển thị cho người dùng Youtube số liệu thống kê về kênh và các video của họ. Một cú nhấp chuột đơn giản sẽ hiển thị lượt xem, số người đăng ký và thậm chí cả doanh thu kiếm được trong 28 ngày gần nhất. "Chúng tôi cũng đã tạo tiện ích mở rộng trên Chrome để hiển thị dữ liệu thú vị về bất kỳ video nào mà bạn đang xem ở ngay bên phải video đó", MrBeast nói thêm.

MrBeast

Người dùng cũng có thể trả phí để mở khoá một số tính năng khác, bao gồm hiển thị số liệu thống kê và các phân tích hữu ích. Điều này sẽ giúp các nhà sáng tạo nội dung so sánh các video tốt hơn để tìm ra những ngoại lệ đang không hoạt động mạnh mẽ. 

Chỉ có thời gian mới biết được liệu trang web viewstats này có phải là thứ mà nhà sáng tạo nội dung trên Youtube đang cần tới hay không. Một số người hâm mộ cho biết họ rất hào hứng khi sử dụng trang web này, trong khi vài người đi so sánh nó với những trang web tương tự.

Xem thêm: T-Series "Tuyên Chiến" Với MrBeast Cho Ngôi Vị Kênh Youtube Được Đăng Ký Nhiều Nhất
Xem thêm: Youtuber MrBeast Lo Ngại Về Cuộc Đua Với T-Series Có Thể Trở Nên "Phân Biệt Chủng Tộc"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang