T-Series "Tuyên Chiến" Với MrBeast Cho Ngôi Vị Kênh Youtube Được Đăng Ký Nhiều Nhất

Kênh T-Series của Ấn Độ đang kêu gọi người xem đoàn kết lại, khi MrBeast đang sắp vượt qua lượng người đăng kí của họ trên Youtube.

T-Series đã và đang từng bước khẳng định vị thế là kênh Youtube lớn nhất thế giới sau khi kênh này vượt qua lượng người đăng kí của PewDiePie vào năm 2019. 

Giờ đây, kênh Youtube có hơn 263 triệu người đăng kí này đang sắp bị MrBeast vượt mặt khi ngôi sao của Youtube đang ở mức 251 triệu người đăng kí và tiếp tục tăng. Dường như cảm nhận được sự uy hiếp, T-Series đã đăng tải một bài viết kêu gọi người theo dõi của họ hãy "đoàn kết và tạo nên lịch sử."

T series vs mrbeast

Đoạn video bắt đầu bằng câu trích dẫn của người sáng lập T-Series, Gulshan Kumar, người nói rằng ông muốn đưa Ấn Độ và người dân nước này lên hàng đầu trên các nền tảng quốc tế, đồng thời kêu gọi người dân cả nước đoàn kết và biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

T series vs mrbeast

Lời tuyên chiến của T-Series diễn ra sau sáu tháng kể từ khi MrBeast chạm mốc 200 triệu người đăng kí trên Youtube. MrBeast đã nói rằng sẽ trả thù cho PewDiePie trong "cuộc chiến này". Anh nói rằng "Đây chỉ là sự khởi đầu. Bây giờ là lúc chúng ta tập hợp và vượt qua T-Series để trả thù cho PewDiePie".

T series vs mrbeast

Không rõ liệu MrBeast sẽ làm như thế nào, nhưng với mức độ hoành tráng của các video mà anh thực hiện, người hâm mộ đang mong đợi một cuộc phản công lớn khi cuộc đua tới vạch đích 300 triệu người đăng kí đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: MrBeast mua lại toàn bộ một khu phố để nhân viên và gia đình của họ vào ở
Xem thêm: Người hâm mộ cố gắng biến kênh Tiktok của MrBeast trở thành kênh có nhiều người theo dõi nhất

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang