LMHT: Top 10 Tướng có sức mạnh yếu nhất theo cốt truyện chính của Runeterra (Phần 1)

Dù có thể bá đạo trong game với các kĩ năng hoành tráng, nhiều vị tướng sau đây lại gần như không có sức mạnh gì trong thế giới của Runeterra mà bạn có thể chưa biết tới.

Seraphine

Là một tướng hỗ trợ khá mạnh trong LMHT, tuy nhiên trong thế giới của Runeterra thì Seraphine chỉ đơn giản là một idol âm nhạc với khả năng nghe thấy suy nghĩ của người khác – và không còn gì hơn cả. Việc hiểu biết và thiết kế sàn sân khấu của cô cũng không giúp ích gì trong việc chiến đấu thực tiễn cả. Vì vậy, cô hiện tại là vị tướng yếu nhất theo cốt truyện của LMHT.

LMHT: Top 10 Tướng có sức mạnh yếu nhất theo cốt truyện chính của Runeterra Phần 1

Jinx

Ngay cả trong series phim Arcane, Jinx vẫn thật sự không phải là một nhân vật quá mạnh mà chỉ mạnh hơn những người bình thường một ít thôi. Trong trận đấu tay đôi với Ekko (chưa có sức mạnh), cậu đã có thể hạ gục Jinx với vài đòn bonk cơ bản không vấn đề gì cả. Với việc Jinx tiêm đủ thuốc để tăng tốc độ và sức mạnh lên một chút, nhiêu đấy vẫn không đủ so với các nhân vật khác quyền năng hơn (chưa kể đến việc cô dễ mất trí và phát rồ, hành động tự ý nữa).

LMHT: Top 10 Tướng có sức mạnh yếu nhất theo cốt truyện chính của Runeterra Phần 1  2

Draven

Dù là một đấu sĩ tài năng của Noxus, Draven theo cốt truyện vẫn chỉ là một người bình thường thích phóng dao và phô trương biểu diễn là chính. Bên cạnh việc không có huấn luyện đặc biệt hay thần khí như Darius, Draven theo cốt truyện chỉ biết ném rìu và thường không thể chụp chúng, do đó việc hạn chế vũ khí luôn là vấn đề lớn của hắn.

LMHT: Top 10 Tướng có sức mạnh yếu nhất theo cốt truyện chính của Runeterra Phần 1  3

Annie

Chắc ai cũng nhớ rõ về clip hoạt hình kể về cuộc đời của Annie với tai nạn thảm khốc của gia đình cũ, tuy nhiên cô bé cũng chỉ đáng sợ trước những người dân không có sức mạnh thôi. Không chỉ không thể điều khiển phép thuật của mình, cô bé còn khá ngây thơ, dễ bị lợi dụng và việc hóa Tibbers thành gấu khổng lồ tấn công cũng không thật sự là hiểm họa lớn cho những thế lực mạnh mẽ hơn.

LMHT: Top 10 Tướng có sức mạnh yếu nhất theo cốt truyện chính của Runeterra Phần 1  4

Twitch

Là một dạng chuột đột biến tại Zaun, Twitch thực tế chỉ có một chút khả năng hồi phục khá chậm và thích nghi với độc. Còn lại, hắn chỉ là một con chuột bắn nỏ độc gần như không có gì nổi bật khác – thậm chí còn không có khả năng tàng hình ẩn thân như trong game nữa.

LMHT: Top 10 Tướng có sức mạnh yếu nhất theo cốt truyện chính của Runeterra Phần 1  5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang