Spoiler My Hero Academia Chương 424: Hậu chiến tranh: Những mảnh ghép hy vọng

Deku nhận ra rằng cuộc chiến chưa kết thúc và họ cần tiếp tục nỗ lực để xây dựng tương lai tươi sáng hơn.

Spoiler My Hero Academia Chương 424

- Chương bắt đầu bằng cảnh Washington vài ngày sau trận đại chiến. Meryl nói rằng thời tiết đã tạnh và xin lỗi vì đã dự báo sai thời tiết. Cô cũng khuyến cáo mọi người nên cẩn thận khi phơi quần áo vì gió vẫn còn mạnh.

- Gió được tạo ra bởi cú đấm của Deku và là thứ kết thúc chiến tranh. Cementoss và Salaam đang xây dựng lại một tòa nhà và hai đứa trẻ vui mừng vì chúng sẽ có thể sống ở đó một lần nữa. Các anh hùng nước ngoài đã đến Nhật Bản rất nhanh chóng và giúp xây dựng lại đất nước.

Spoiler My Hero Academia Chương 424: Hậu chiến tranh: Những mảnh ghép hy vọng

- Big Red Dot đang trả lời phỏng vấn, một anh hùng sử dụng năng lực của mình để phác họa bố cục của một tòa nhà và Setsuna giúp đỡ một anh hùng chuyên nghiệp khác. Phóng viên nói rằng, trước khi Quirk xuất hiện, việc tái thiết ở quy mô này sẽ phải mất hơn mười năm trời.

- Bác sĩ bệnh viện trung tâm nói rằng cánh tay của Bakugou sẽ không thể trở lại bình thường được. Các cuộc phẫu thuật đã giúp cố định hình dạng của cánh tay, nhưng ông thậm chí còn không biết liệu việc phục hồi chức năng có giúp ích gì không. Nếu Bakugo muốn tiếp tục trở thành anh hùng, điều tốt nhất nên làm là đeo chân tay máy như Mirko.

Spoiler My Hero Academia Chương 424: Hậu chiến tranh: Những mảnh ghép hy vọng 2

- Bakugou nói rằng cậu sẽ không làm vậy, bởi vì năng lực của cậu xuất phát từ mồ hôi tay. Ngoài ra, Deku bây giờ không có Quirk. Bakugo nói rằng cậu sẽ chăm chỉ tập vật lý trị liệu, nhưng bác sĩ bảo Bakugo chỉ nên tập những bài tập nhẹ vì lo cho trái tim của Bakugou.

- Nếu không có Edgeshot thì Bakugo đã ch.ết rồi. Bác sĩ không hiểu làm thế nào mà cậu ta vẫn tiếp tục chiến đấu và đi hàng chục km trong điều kiện đó, nhưng bây giờ thì Bakugo nên nghỉ ngơi.

- Chuyển sang một phòng bệnh khác và Deku không thể tin rằng mình đang ở cùng phòng với All Might.

- All Might nói việc này chắc chắn là do Tsukauchi sắp xếp. Deku nói rằng cậu có thể cảm nhận được cánh tay của mình một lần nữa, nhưng cậu vẫn buồn vì không thể cứu sống Tenko. Mặc dù sự hận thù trong lòng đã biến mất nhưng Tenko vẫn tiếp tục làm thủ lĩnh của Liên Minh Tội Phạm cho đến phút cuối cùng.

- All Might hỏi khuôn mặt của Shigaraki lúc đó như thế nào và Deku nhớ lại đoạn cuối cuộc nói chuyện của họ.

“Cậu đã phá hủy rồi.”

“Điều đó sẽ phụ thuộc vào việc các cậu làm gì từ giờ trở đi. Chúc may mắn."

- All Might nói rằng nếu Deku không còn nhìn thấy cậu bé đang khóc nữa thì trái tim Tenko đã được cứu.

- All Might nói ông cảm nhận được Deku đã chuyển One For All cho Tenko, nên Tenko chắc hẳn đã hiểu ý định của Deku. Deku nói rằng cậu đã làm vậy, nhưng cậu vẫn còn Đốm than hồng One For All bên trong mình. Đúng lúc này Bakugou mở cửa và hoàn toàn bị sốc.

- Khi phát hiện ra rằng Deku vẫn còn sở hữu One For All, Bakugou nhớ lại khi họ còn là những đứa trẻ cầm lá bài All Might và một số khoảnh khắc khác trong quá khứ của cả hai, chẳng hạn như vụ bắt nạt và trận chiến thứ hai của họ ở sân tập. Sau đó Bakugou bắt đầu khóc và Deku không thể tin vào mắt mình.

- Bakugou nói rằng cậu đang suy nghĩ về tất cả những gì mình đã làm với Izuku và cậu vẫn muốn tiếp tục cạnh tranh với Deku mãi về sau. All Might nói rằng cả Deku và Bakugo đã trở nên mạnh mẽ hơn và 2 đứa đã thay đổi rất nhiều kể từ ngày anh gặp cả hai.

- Deku đã trở thành Anh Hùng Vĩ Đại Nhất của ông ngay khi cậu chạy đến cứu Bakugo(chap 1), nhưng giờ cậu cũng là Anh Hùng Vĩ Đại Nhất đối với những người khác. Và Bakugou đã cứu mạng All Might, nhờ đó cho phép ông nói tất cả những điều này với cả hai ngay bây giờ. Hai người họ đều là những Anh Hùng Vĩ Đại Nhất và All Might cảm ơn cả hai.

- Deku độc thoại rằng khi còn nhỏ, cậu đã nghĩ rằng thế giới sẽ tự động trở lại trạng thái hòa bình khi chiến tranh kết thúc. Tuy nhiên, câu chuyện của họ vẫn chưa kết thúc. Những hình ảnh nhỏ hiện ra, Shoto quay mặt về phía sau, vảy của Spinner và một Ochako trầm ngâm.

Spoiler My Hero Academia Chương 424: Hậu chiến tranh: Những mảnh ghép hy vọng 3

- Họ vẫn cần tạo dựng tương lai tươi sáng cho mình, họ cần phải vượt xa hơn nữa. Trang cuối cùng là cảnh Deku, Iida và Kaminari trong bộ đồng phục học sinh đang đi về phía U.A, nơi đang được xây dựng lại.

Thời gian ra mắt My Hero Academia 424

My Hero Academia chap 424 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 5 năm 2024

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang