One Piece: Danh tính thật sự của Kawamatsu xuyên suốt cốt truyện

Là một trong những cận thần của gia tộc Kozuki, Kawamatsu có thể đã xuất hiện rất nhiều trong Arc Wano và ngay cả những Arc trước trong One Piece mà chúng ta không chú ý đến. Hãy cùng tìm danh tính thật sự của Kawamatsu là ai nhé.

One Piece: Danh tính thật sự của Kawamatsu xuyên suốt cốt truyện

Với tập 935, chúng ta cuối cùng cũng được gặp Kawamatsu ngay trong tù và chuẩn bị "chào sân" ở tập tiếp theo (dù chưa thấy rõ mặt). Thực tế, ông đã được nhắc tới ở tập 921 với bộ ba Kawamatsu, Denjiro và Ashura Doji. Theo lời kể, Kawamatsu là một trong những cận thần trung thành nhất của tộc Kozuki và cũng là một trong những người mạnh nhất khi sức mạnh có thể sánh với 100 người bình thường.

One Piece: Danh tính thật sự của Kawamatsu xuyên suốt cốt truyện 2

Theo hướng giả thiết, fan hâm mộ đã chỉ ra rằng ở tập 920 chính bóng đen bí ẩn kế bên Inuarashi này là Kawamatsu và cũng là người thứ 3 trong bộ 3 này (mink ruler). Chi tiết quan trọng nhất bạn cần lưu ý là chiếc bóng đội nón mũ rơm vành rộng này của ông.

One Piece: Danh tính thật sự của Kawamatsu xuyên suốt cốt truyện 3

Điểm kết nối theo quá khứ là về lại tập 921 khi Kawamatsu được nhắc tới thì 1 trong 3 bóng đen này cũng đội mũ rơm vàng rộng.

One Piece: Danh tính thật sự của Kawamatsu xuyên suốt cốt truyện 4

Kế tiếp, chúng ta cũng biết rằng Inuarashi và Nekomamushi đi cùng với đội Roger Pirate ở Oden. Trở về tận tập 631, bìa ảnh của tập này cho chúng ta thấy Crocus đang uống rượu cùng 1 người đàn ông mõ rơm vành rộng khá rõ ràng này. Dĩ nhiên, Crocus là một Roger Pirate thì việc uống rượu cùng một Roger Pirate khác cũng không có gì lạ cả.

One Piece: Danh tính thật sự của Kawamatsu xuyên suốt cốt truyện 5

Trở lại với hiện tại ở tập 920, chúng ta cũng thấy trong bức ảnh với tất cả toàn đội Luffy và những cá nhân khác có thể giúp sức Luffy trước cuộc chiến với Kaido sắp tới. Trong đó, xa xa cũng có bóng dáng của một người đội mũ y hệt xuyên suốt như từ trên, từ đó ta có thể đoán rằng Kawamatsu chính là người mà Kinemon muốn tìm dù không biết tung tích của ông ở đâu - cho đến tập 935 mới đây!

One Piece: Danh tính thật sự của Kawamatsu xuyên suốt cốt truyện 6

Hãy cùng chờ xem Kawamatsu sẽ đóng vai trò gì trong Arc Wano này trong những tập tiếp theo nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang