Ra mắt Captain Marvel, Brie Larson đi bán bắp rang cho Fan

Cuối tuần vừa qua, một số người hâm mộ đã bất ngờ gặp nữ diễn viên chính trong Captain Marvel ... đứng bán nước và bắp rang trong rạp chiếu phim

Xem thêm:

Những chi tiết ẩn trong Captain Marvel dành cho fan cuồng.
Captain Marvel bùng nổ doanh thu ngày ra mắt.
Captain Marvel: Một số bức ảnh hậu trường thú vị.
+ Hé lộ cảnh Captain Marvel và Nebula ở Trái Đất.

Là bộ phim MCU đầu tiên với nhân vật chính là nữ, Captain Marvel đã thu về 455 triệu đô trên toàn cầu trong tuần lễ ra mắt đầu tiên, trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao thứ sáu trong lịch sử. Brie Larson là người thủ vai Carol Danvers, một phụ nữ Trái Đất trở thành một thành viên của chủng tộc ngoài hành tinh Kree, đang trong quá trình chiến tranh với một chủng tộc biến hình mang tên Skrull. Trong một lần rơi xuống Trái Đất, Danvers nhận ra cô đã từng sống ở đây, và sau đó gặp mặt Nick Fury, người giúp cô tìm ra nguồn gốc bị lãng quên của mình.

Ra mắt Captain Marvel, Brie Larson đi bán bắp rang cho Fan
Bộ phim nữ chính đầu tiên của Marvel Studios

Bộ phim đã đón nhận những đánh giá tích cực từ giới phê bình, nhưng điểm số khán giả chỉ dừng lại ở mức 57% trên Rotten Tomatoes sau khi chịu một số bình luận phê bình việc Marvel Studios đặt một nhân vật nữ làm trọng tâm của một bộ phim. Dù thế nào thì, bộ phim cũng đã trình chiếu, và tại một rạp phim ở New Jersey cuối tuần vừa qua, những khán giả đi xem Captain Marvel vừa đón nhận một bất ngờ thú vị: Nữ diễn viên Brie Larson đã góp mặt ở rạp chiếu phim và trực tiếp ... đứng bán bắp nước cho khán giả. Marvel Entertainment đã đăng tải một số bức ảnh Larson tương tác với người hâm mộ trong lúc đứng bán bắp nước.

Ra mắt Captain Marvel, Brie Larson đi bán bắp rang cho Fan 2
Brie Larson bán bắp rang và soda

Ra mắt Captain Marvel, Brie Larson đi bán bắp rang cho Fan 3
Đi coi phim mình đóng nè, thấy mặt mình khắp mọi nơi luôn.

May cho Larson là Marvel đã không yêu cầu cô mặc trang phục Captain Marvel trong lúc "làm việc ngoài giờ" này, và cho cô vận một bộ đồ khá thoải mái rõ ràng được lấy cảm hứng từ Captain Marvel (và dĩ nhiên đã khiến người hâm mộ trên Twitter liên tục săn lùng). Dù vậy cũng có thể nói rằng việc quảng bá này chưa hẳn là cần thiết, khi Captain Marvel dễ dàng vượt qua con số dự đoán 150 triệu đô nội địa trong tuần mở màn, nhưng dù sao thì việc gặp nữ chính trong một bộ phim Marvel khi đang đi coi nó ở rạp chiếu phim là một điều hết sức thú vị, nhất là khi bạn được cô ấy đứng bán bắp nước cho mình.

Captain Marvel chỉ là khởi đầu dành cho Carol Danvers/Brie Larson trong MCU. Nhân vật này được dự đoán sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Avengers: Endgamecùng với những người hùng còn sót lại đối đầu với Thanos hùng mạnh. Về tương lai của Captain Marvel sau Endgame, vẫn phải chờ xem Marvel có ý định gì cho nhân vật này, nhưng chắc chắn sẽ có phần tiếp theo cho Captain Marvel sau mở màn rực rỡ này. Có vẻ như cuối cùng thì Disney và Marvel đã thành công trong việc mang đến một nữ siêu anh hùng để cạnh tranh với Wonder Woman cả về doanh thu phòng vé lẫn tác động văn hóa. Phim đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Ra mắt Captain Marvel, Brie Larson đi bán bắp rang cho Fan 4
Người hâm mộ hào hứng chụp cùng Brie Larson

KL Jackarl
Theo Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang