Captain Marvel: Một số bức ảnh hậu trường thú vị chưa từng tiết lộ

Bộ phim Captain Marvel đã chính thức công chiếu, chúng ta cũng đã nhìn thấy nhiều bức ảnh trong quá trình quảng bá phim, nhưng dĩ nhiên đó chưa phải tất cả

Xem thêm:
+ Những sự thật xoay quanh Mèo Goose.
Captain Marvel xuất hiện ở Trái Đất cùng Nebula.
+ Sự thật bất ngờ về khả năng du hành thời gian của Captain Marvel.
+
Dự đoán doanh thu mở màn của Captain Marvel.

Bộ phim mới nhất trong MCU, Captain Marvel, cho khán giả làm quen với nữ diễn viên Brie Larson trong vai Carol Danvers, một phi công thuộc Không quân Hoa Kỳ vô tình tiếp nhận siêu sức mạnh và trở thành một thành viên của lực lượng Starforce, đơn vị tinh nhuệ nhất của Đế chế Kree. Lấy bối cảnh năm 1995, bộ phim thứ 21 của MCU xoay quanh câu chuyện nguồn gốc của Danvers, đồng thời kết nối với bộ phim Avengers: Endgame và thiết lập tiền đề cho tương lai thương hiệu này. Suốt quá trình quảng bá phim, người hâm mộ chắc hẳn đã quen với vô số bức ảnh trên trường quay và một số phân đoạn trong phim, nhưng dĩ nhiên vẫn còn nhiều bức ảnh khác.

Captain Marvel: Một số bức ảnh hậu trường thú vị chưa từng tiết lộ
Brie Larson và Samuel L. Jackson

Mới đây, Marvel đã tung ra một số bức ảnh hậu trường với hai ngôi sao Larson Samuel L. Jackson trong quá trình ghi hình, một bức ảnh khác với Carol Danvers đang đứng trước một chiếc máy bay. Ngoài ra, Marvel còn tung ra vài bức ảnh thú vị bao gồm Nick Fury với chú mèo Goose, Talos đang uống soda, 1 cảnh về hành tinh Torfa, và cảnh Vers bị treo ngược khi bị người Skrull bắt giữ. Với việc bộ phim đã chính thức công chiếu, những bức ảnh trên như một vài bonus thú vị từ hãng phim dành cho người hâm mộ.

Captain Marvel: Một số bức ảnh hậu trường thú vị chưa từng tiết lộ 2
Tranh thủ chụp chung với máy bay

Ông Kevin Feige, chủ tịch của Marvel Studios gần đây vừa công bố rằng ông đã có một số ý tưởng "rất đáng kinh ngạc" dành cho phần tiếp theo của Captain Marvel, và ông cũng từng xác nhận rằng nhân vật của Larson thực sự sẽ "dẫn đầu" trong tương lai. Sau Captain Marvel, tháng tư sẽ chứng kiến bộ phim Avengers: Endgame bùng nổ, chính thức khép lại Giai đoạn 3 của MCU, và Giai đoạn 4 sẽ bắt đầu vào tháng 7 với Spider-Man: Far From Home. Những bức ảnh hậu trường trên cho thấy Larson và Marvel Studios đang có quá trình hợp tác rất tốt với nhau, và đại bộ phận khán giả cũng cảm thấy điều đó khi xem Captain Marvel. Bộ phim hiện đang được trình chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Captain Marvel: Một số bức ảnh hậu trường thú vị chưa từng tiết lộ 3
"Nó hiền lắm, không cào đâu!"

Captain Marvel: Một số bức ảnh hậu trường thú vị chưa từng tiết lộ 4
Ở Trái Đất có món ngon thật!

Captain Marvel: Một số bức ảnh hậu trường thú vị chưa từng tiết lộ 5
Quá trình xây dựng Hành tinh Torfa

Captain Marvel: Một số bức ảnh hậu trường thú vị chưa từng tiết lộ 6
Thằng kia làm gì đấy?

KL Jackarl
Theo Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang