Spoiler Kagurabachi 10: Chihiro thua trận - hội Kamunabi xuất hiện

Lịch phát hành và spoiler chi tiết của Kagurabachi 10: Cách biệt thực lực quá lớn, Chihiro bại trận trước Soujo. Hội Kamunabi xuất hiện - nhưng liệu họ có thay đổi được gì không?

Spoiler Kagurabachi 10

kagurabachi 10

Tuyệt kỹ bí mật của Chihiro có tên Nishiki. Nó khiến cho bất kỳ hành động nào của Chihiro cũng được tăng cường. Nhưng, áp lực lên cơ thể cũng sẽ là rất lớn. Bằng chứng là sau khi cản đòn tấn công của Soujo thì Chihiro cũng không còn đủ sức đánh tiếp nữa.

Soujo lúc này có hơi lưỡng lự. Hắn chỉ mới sử dụng Ngô Vân được 1 tuần, vậy nên là chưa thể tận dụng được sức mạnh của nó hoàn hảo. Soujo tiếp tục chế nhạo cha của Chihiro. Nhân vật chính của chúng ta phát cáu. Cậu tung một đòn chém và nó mạnh đến mức đẩy văng Soujo.

Nhận thấy đối thủ vẫn lỳ đòn, Soujo tạo ra những gai băng vây khắp quanh mình. Chihiro lao tới từ góc chết định kết liễu - nhưng Soujo đã nhìn thấu điều đấy. Hắn mới là người tung đòn kết liễu!

kagurabachi 10

Rất may, rất may cho Chihiro, cậu đã tránh được trong gang tấc. Gần đó, một chiếc xe hơi xuất hiện. Nhìn vào trong, Chihiro phát hiện Charu đã bị bắt. Cô bé quan trọng hơn - Chihiro quyết định thế. Cậu lao đến chỗ chiếc xe. Soujo tung một đòn sét tấn công thì bất ngờ, một nhân vật mới xuất hiện. Người này tạo ra một tường đá, ngăn đòn tấn công của Soujo.

Ngay sau đó, ta nhìn thấy rất nhiều nhân vật mới xuất hiện. Đây là các thành viên của Kamunabi. Azami và Shiba cũng có mặt. Thấy kèo này khó rồi, Soujo tạo ra sương mù rồi rút lui.

Chihiro lao theo chiếc xe, chém chết bọn bắt cóc. Lúc này, cậu mới phát hiện ra chỉ có cái chân của Charu trên xe thôi. Đây là chim mồi!

Soujo quay trở lại với những kẻ đang giữ Charu. Bọn chúng rời đi êm mà không ai biết cả.

Chương truyện tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2023: Conan 101, World Trigger ra mắt khán giả Việt Nam!

Thời gian ra mắt Kagurabachi 10

Kagurabachi 10 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 20 tháng 11 năm 2023.

Xem thêm: Một manga mới ra mắt vượt mặt Jujutsu Kaisen, Chainsaw Man - chỉ thua One Piece mà thôi!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang