Spoiler One Punch Man 243: Quá khứ của Blast và làng ninja - Flash VS Sonic!

Spoiler One Punch Man 243, tóm tắt nội dung chap 242: Quá khứ của Blast và làng ninja sẽ được tiết lộ - kèm theo đó là một vài thông tin về GOD. Tiếp sau đó, ta sẽ đến với cuộc chiến giữa Thiên Nhẫn Đảng với Flash!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 242

one punch man 243

Chương 242 mở ra thêm nội dung mới về Flash và Sonic. Đang ngồi dưỡng thương, Sonic bị bao vây bởi các thành viên của Tenninto - Thiên Nhẫn Đảng. Tổ chức này gồm những nhẫn giả mạnh nhất, chuyên thực hiện các nhiệm vụ ám sát. Chúng đến đây để thông báo với Sonic rằng trưởng lão mạnh nhất của tổ chức sẽ sớm quay trở lại sau 15 năm ngủ vùi kể từ cuộc đối đầu với Blast.

Thiên Nhẫn Đảng sẽ tiết Flash, sau đó tử hình công khai Blast. Chúng muốn Sonic hỗ trợ bằng cách dẫn dụ Flash đến.

Ở các diễn biến sau đó, nhóm Saitama biết được hiệp hội đang tìm cách biến quái vật về thành người thường. 

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Dự đoán spoiler One Punch Man 243

one punch man 243

Chương 242 chủ yếu để cung cấp thêm các thông tin nhằm xây dựng cho những diễn biến tiếp theo. Ta biết được Manako là một phần của Gyoro Gyoro và "sức mạnh tinh thần" có thể giúp việc trở lại thành người diễn ra hiệu quả hơn.

Phần quái nhân trở lại thành người có thể là một tình tiết để giải thích sự thật về Mặt Nạ Mật trong tương lai. Về phía Manako thì sao? Vai trò của nhân vật này chưa rõ ràng lắm. Nhiều dự đoán cho rằng cô sẽ trở thành người hỗ trợ cho Saitama và có thể là cung cấp thêm thông tin về God trong tương lai.

Vấn đề chính đáng tranh luận nhất trong chap 242 chính là mối liên hệ giữa Blast, GOD và làng ninja. "Ngài ấy" mà Thiên Nhẫn Đảng nhắc đến từng đối đầu với Blast - kết quả là rơi vào một giấc ngủ dài 15 năm. Xét theo mốc thời gian thì có lẽ lý do dẫn đến cuộc đối đầu là vì Blast muốn lấy đi khối lập phương ở làng ninja. Có lẽ đây là những thông tin mà Blast sẽ giải thích rõ hơn trong chương tiếp theo.

Người tiếp xúc với khối lập phương sẽ có thể liên hệ với GOD, vậy nên có thể phán đoán rằng "ngài ấy" cũng có sức mạnh rất kinh khủng. Vào ngày mai, "ngài ấy" sẽ xuất hiện. Sonic tuy ghét Flash, nhưng không có vẻ gì là anh sẽ muốn làm hại Flash cả. Có khi Sonic sẽ không dẫn dụ Flash đến đâu - cơ mà bằng cách nào đó thì nhóm Saitama vẫn sẽ bị cuốn vào trong cuộc chiến. Có khi là cả Blast cũng sẽ phải tham chiến.

Spoiler One Punch Man 243

Đúng như Flash dự đoán, Blast có biết về khối lập phương lẫn chuyện đã xảy ra tại làng ninja. Blast chính là người đã phá hủy ngôi làng - nhưng anh ta có lý do cho chuyện đó.

Flash cho biết trong lúc Saitama tìm Manako, anh ta đã quay về làng mình. Ngôi làng có một kiến trúc đặc biệt hình lập phương và bên trong nhìn rất hiện đại. Flash bất ngờ khi kiến trúc này đã bị phá hủy nặng nề.

Flash nói rằng anh từng nhìn thấy một người nằm trong kén sinh học. Đấy là người sáng lập làng - và theo anh đoán thì người này đã nhận được sức mạnh từ GOD. Blast tiết lộ rằng đấy là đồng nghiệp cũ của ông. Họ đã từng đi tìm các khối lập phương cùng nhau. Tên anh ta là Empty Void.

Sau khi biến thành quái vật, Void thay đổi. Blast nói Void là người duy nhất có thể mở cổng kết nối đến chỗ GOD, vậy nên anh ta đang làm những gì có thể để biến Void về thành người.

Đang trò chuyện, một lá thư thách đấu từ Sonic được gửi đến cho Flash, thông báo rằng Void đã thức tỉnh. Như kịch bản thôi, Flash phải một mình đến chỗ Sonic để chiến đấu. Nơi đối đầu là một địa điểm mà cả hai đã từng "hẹn ước" lúc nhỏ.

One Punch Man 243 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2023: Conan 101, World Trigger ra mắt khán giả Việt Nam!

Thời gian ra mắt One Punch Man 243

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 243 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 16 tháng 11. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang