Spoiler Chainsaw Man 148: Denji bỏ chạy - Yoru được buff cực mạnh!

Spoiler Chainsaw Man 148, tóm tắt nội dung chap 147: Thế giới đã bắt đầu nhớ lại sự đáng sợ của chiến tranh! Chính nhờ vậy, Yoru đột ngột mạnh lên thấy rõ! Còn Denji? Cậu ta chạy rồi!

Tóm tắt Chainsaw Man 147

chainsaw man 148

Tên cột tóc nói với những người biến thành Chainsaw Man rằng Nayuta là "phù thủy". Nếu giết cô ta, Chainsaw Man thật sự sẽ quay trở lại. Đám người cuồng tín lập tức tấn công nhóm Denji. May nhờ Quanxi mà cả bọn an toàn bỏ chạy.

Ở các diễn biến cuối, Denji đúng nhìn những người biến hình bị thiêu thành tro. Một gã đàn ông nhận ra Denji, nói rằng cậu ta chính là kẻ bô bô muốn trở thành Chainsaw Man.

Spoiler Chainsaw Man 148

chainsaw man 148

Bị chỉ điểm, Denji trở thành trung tâm của đám đông. Gã đàn ông bảo rằng người như Denji sớm muộn cũng biến hình thôi, vậy nên phải xử lý liền. Fumiko bảo vệ Denji bằng cách giơ thẻ thợ săn ra, nhưng những người dân cho biết họ đã thấy các thành viên hội thợ săn cũng biến thanh Người Cưa.

Hết cách, một người của hội ép Denji phanh ngực ra cho họ kiểm tra. Quanxi hiểu chuyện hết cứu vãn rồi, nên ra lệnh cho Denji, Nayuta và Fumiko bỏ chạy. Còn Quanxi? Cô ở lại ngăn chặn những người kia.

Trở lại với Asa. Khá là bất ngờ, Asa lại có thể đỡ được đòn kết liễu của Yosshida, mặc dù trước đó thì cô đã bị cậu ta chém bay một tay. Bị sốc, Yoshida lập tức gọi Bạch Tuộc ra hỗ trợ. Asa biến cả căn phòng của mình thành một thanh kiếm mà không cần phải chạm vào nó luôn. Bạch Tuộc bị biến thành sashimi. Yoru tỏ ra khoái trá khi bản thân đã mạnh hơn.

Yoru VS Yoshida. Sức mạnh tăng lên nhanh chóng khiến Yoru có hơi mất kiểm soát. Nhảy xuống bên dưới, Yoru hiểu tại sao mình lại mạnh lên. Thế giới xung quanh con quỷ đã bắt đầu nhớ lại sự đáng sợ của Chiến Tranh!

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 148

Chainsaw Man chap 148 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 14 tháng 11 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2023: Conan 101, World Trigger ra mắt khán giả Việt Nam!

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí.  Chương mới sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 10 năm 2023.

Xem Chainsaw Man ở đâu?

Đối với khán giả Việt Nam, bạn có thể xem manga Chainsaw Man chap mới nhất có bản quyền trên website MangaPlus của Shueisha. Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ bản truyện in đang được phát hành bởi NXB Trẻ.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh của mình nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang