Spoiler My Hero Academia 408: All For One hết cách, tung toàn bộ quirk!

Spoiler My Hero Academia 408 cập nhật chi tiết nhất: Kết thúc hồi tưởng, All For One quyết định sử dụng toàn bộ quirk để tạo ra một đòn tấn công hủy diệt. Tên phản diện đã bị ép đến đường cùng rồi!

Spoiler My Hero Academia 408

my hero academia 408

Tiêu đề My Hero Academia 408: Eyes Full Of Determination.

Tiếp tục hồi tưởng. Lần này, ta nhìn thấy All For One đang giết Yoichi trong một cái cống. Cơ thể Yoichi đang vỡ ra, chỉ còn lại một cánh tay. Đoạn này tiết lộ cho chúng ta biết rằng cái tên Yoichi được chính AFO đặt cho Đệ Nhất với ý nghĩa "đây là thứ đầu tiên ta nhận được trong đời".

Trang truyện sau đó cho thấy đôi mắt của AFO và Kudou. Mắt Kudou ngấn lệ, bất lực nhìn All For One. Người dẫn chuyện cho biết Yoichi đã bị giết 2 tháng sau khi chạy trốn với Đệ Nhị và Đệ Tam.

Một thời gian sau, All For One nay ở trong một căn hộ cao cấp. Hắn nhìn vào cánh tay của Yoichi và nhận ra quirk hắn cho Yoichi đã biến mất. Ngẫm nghĩ một hồi thì tên phản diện nhận ra quirk đã được truyền sang cho người khác. Cùng lúc đó - Đệ Tam, tên thật là Bruce - đang kiểm tra cơ thể của Kudou. Họ nhận ra một quirk khác đã được truyền sang cho Kudou. Từ đây, sự tồn tại của One For All đã được phát hiện.

Ở trang tiếp theo, ta nhìn thấy Yoichi chia làm hai nửa trong hai dòng suy nghĩ khác nhau. Một bên muốn ngăn chặn All For One, bên còn lại thì vẫn bên vực cho những hành động của tên phản diện.

Kudou mừng vì giờ một phần của Yoichi sẽ sống trong mình. All For One cũng nhận ra rằng Yoichi còn tồn tại.

Trang đôi sau đó cho ta những năm tiếp theo trong đời của All For One. Hắn giết Kudou, giết Bruce, lập giáo phái, gặp bác sĩ, cướp OFA từ Banjo (nhưng thất bại), giết En, giết Nana, đối đầu All Might.

my hero academia 408

Trở lại hiện tại, All For One thắc mắc Bakugou có phải truyền nhân của Kudou không. Có vẻ là không - tại vì hắn đã giết hế gia đình của Đệ Nhị rồi. Thôi quay lại chuyện quan trọng. Nếu cứ tiếp tục trẻ lại thì hắn sẽ không thể đến chỗ Shigaraki. Cách tốt nhất là giết Bakugo đồng thời tiếp cận học trò bằng tất cả những quirk hiện có.

Yoichi cảm nhận được điều AFO định làm. Edgeshot nhận ra All For One đang định dùng lực phóng mà quirk tạo ra để bay thẳng đến chỗ Shigaraki với tốc độ nhanh nhất. All Might nhận ra đây là canh bạc cuối cùng của AFO, bởi áp lực cũng sẽ khiến hắn trở thành một đứa trẻ.

Bakugou nhìn vào "thứ" trước mặt và mỉm cười.

Ngươi bị ngu à? Chả cách nào cái thứ ngu ngốc này có thể chiến thắng đâu!

My Hero Academia 408 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2023: Black Clover, Sakura, Dr.Stone trở lại cùng vô số truyện mới!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 408

My Hero Academia chap 408 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 12 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang