Spoiler Sakamoto Days 156: Haruma vs Shin. Chiến thắng hiệp 1 thuộc về Shin

Lịch phát hành và spoiler chi tiết của Sakamoto Days 156: Hỗn chiến 3vs3 nhanh chóng biến thành 1vs1. Haruma vs Shin. Shin dẫn trước 1-0

Spoiler Sakamoto Days 156

Spoiler Sakamoto Days 156: Haruma vs Shin. Chiến thắng hiệp 1 thuộc về Shin

Tiêu đề Sakamoto Days chap 156: Vận động viên.

- Mở đầu chương này là cảnh Amane hội ngộ với Shin. Shishiba nhìn thấy Amane và nhớ về hình ảnh hồi nhỏ của Amane. Shishiba nhận ra đây chính là con trai của ông Yotsumura mà khi xưa mình có gặp qua vài lần và thắc mắc rằng tại sao nhóc này lại ở đây.

- Nhưng không có thời gian để trò chuyện, Kumanomi đang vô cùng phẫn nộ bởi tình trạng của Gaku. Cô nắm chặt tay rồi làm tư thế như đang ném một thứ gì đó rất mạnh. Theo ngay sau đó là một chiếc xe tải cỡ lớn cùng với cần cẩu đâm xuyên qua bức tường dày của khu triển lãm. Cần cẩu của chiếc xe quật mạnh về phía nhóm Shin nhưng tất cả đều đã dễ dàng né thoát thân. 

- Reaper thừa cơ hội túm lấy Amane. Kumanomi cầm thanh cần cẩu đánh văng Shishiba. Haruma bắt đầu khởi động, bẻ các khớp ngón tay và đối đầu với Shin. Ai cũng đã có đối thủ cho riêng mình,từ 3v3 đã nhanh chóng chuyển thành 1v1.

Spoiler Sakamoto Days 156: Haruma vs Shin. Chiến thắng hiệp 1 thuộc về Shin 2

- Shin cố sử dụng esp nhưng nó vẫn chưa hoạt động. Haruma bắt đầu tấn công, hắn ta sử dụng những viên gạch vỡ để làm “bóng: như trò bóng ném. Hắn ném “bóng”, đỡ “bóng” bằng ngực, rồi đá “bóng” rất điêu luyện, hệt như một vận động viên chuyên nghiệp 

- Haruma cầm một miếng gạch vỡ lên, làm động tác chuẩn bị của môn bóng ném. Shin đã quan sát, phân tích và sớm nhận ra sự tương đồng đó. Cậu tưởng tượng bản thân là một thủ môn để tính toán khoảng cách và vị trí của Haruma. Và rồi chớp nhoáng, Shin ném một miếng gạch vỡ vào bên tay trái của Haruma trước khi hắn kịp ra tay. Tranh thủ có cơ hội, Shin ngay lập tức vòng ra đằng sau lưng rồi đấm văng Haruma. Shin dẫn trước một điểm mà chưa cần dùng đến esp. 

Chương truyện tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Sakamoto Days: Tất tần tật về Mashimo Heisuke - siêu xạ thủ ngố ngố nhưng tài năng 'hết nước chấm'

Thời gian ra mắt Sakamoto Days 156

Sakamoto Days chap 153 sẽ được phát hành vào 22h ngày 26 tháng 2 năm 2024.

Xem thêm: TOP 5 shonen manga hay thuộc ‘thế hệ tiếp theo’ xứng đáng để bạn theo dõi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang