Thám Tử Lừng Danh Conan Tiếp Tục Chiếm Ngôi Vương Phòng Vé Nhật Bản, Vượt Mặt Godzilla X Kong

Thị trường phim ảnh Nhật Bản tiếp tục chứng kiến sự thống trị của "Thám Tử Lừng Danh Conan" khi bộ phim thứ 27 trong series Conan Movie tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu phòng vé, bất chấp sự  bom tấn Hollywood "Godzilla X Kong" ra mắt từ 2 tuần trước đó.

Lại một lần nữa, một tượng đài điện ảnh Hollywood phải cúi đầu trước sức hút mãnh liệt của Conan tại quê nhà. Tương tự như "Avengers: Endgame" (phim có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại) vào năm 2019 và "Avatar 2" sau 13 năm trở lại, "Godzilla X Kong" dù mang tính biểu tượng văn hóa Nhật Bản nhưng phiên bản Hollywood đã không thể tạo được sức hút mạnh mẽ bằng Conan Movie 27.

thám tử lừng danh conan movie 27

Ra mắt trước 2 tuần, "Godzilla X Kong" có lợi thế hơn về độ nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, doanh thu 4 triệu USD trong 4 ngày đầu tiên của GxK vẫn thấp hơn so với 8 triệu USD mà Conan Movie 27 thu được trong 3 ngày cuối tuần thứ ba.

Thám Tử Lừng Danh Conan Tiếp Tục Chiếm Ngôi Vương Phòng Vé Nhật Bản, Vượt Mặt Godzilla X Kong 2

Với thành tích này, Conan Movie 27 đã chính thức gia nhập "ngôi đền 10 tỷ Yên", sánh vai cùng nhiều tượng đài phòng vé Nhật Bản khác. Đây cũng là movie anime Conan thứ 2 đạt được cột mốc doanh thu ấn tượng này sau movie 26.

thám tử lừng danh conan movie 27

Sự thống trị của Conan Movie 27 một lần nữa khẳng định sức hút bền bỉ của thương hiệu Thám Tử Lừng Danh Conan tại Nhật Bản, đồng thời cho thấy vị thế không thể lay chuyển của anime trong lòng khán giả xứ sở hoa anh đào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang