Undead Unluck: Danh sách toàn bộ thành viên Union và sức mạnh phủ định của họ (Phần 2)

Union là lực lượng chính ngăn thế giới khỏi diệt vong trong manga, anime Undead Unluck. Trong bài viết này, cùng điểm danh toàn bộ các thành viên Union và sức mạnh của họ nhé!

Xem thêm: Undead Unluck: Danh sách toàn bộ thành viên Union và sức mạnh phủ định của họ (Phần 1)

Với mục tiêu thực hiện các nhiệm vụ từ artifact Apocalypse và ngăn thế giới khỏi diệt vong, Union đã ra đời. Lực lượng nòng cốt của họ gồm những người phủ định được lựa chọn với những năng lực thú vị. Tiếp nối phần trước, giờ ta hãy cùng tìm hiểu về những thành viên khác của Union nhé.

6. Union - Top

Union - Top

Năng lực phủ định: Unstoppable.

Top là một thành viên khá trẻ của Union. Cậu chỉ mới 15 tuổi thôi. Tuy nhiên, do đã đối diện với nhiều bi kịch từ quá trình lớn lên ở khu ổ chuột Brazil, cộng thêm việc từng lỡ sử dụng năng lực "tông" chết hai người bạn thân khi vô tình có được năng lực phủ định, Top khá là trưởng thành. Cũng vì thế mà khả năng hoạt động độc lập của TOP cũng rất tốt.

Năng lực của Top là Unstoppable - không thể cản phá. Top có thể di chuyển với vận tốc cực nhanh và chỉ dừng lại khi cơ thể có một sự biến đổi đáng kể (chẳng hạn như gãy tay). Ở tốc độ cao, Top có thể tung ra những đòn tấn công cực kỳ mạnh mẽ. Chạy càng nhanh thì rủi ro càng lớn, vậy nên khi cần thì Top sẽ trang bị một bộ giáp bảo hộ đặc chế.

7. Nico

Nico undead unluck

Năng lực phủ định: Unforgettable.

Nico là một thiên tài - có thể nói như thế. Ngay từ lúc còn trẻ, ông đã nghiên cứu và sáng chế ra khá nhiều thứ hay ho. Nhận thấy tài năng của Nico, Juiz - No.1 - đã mời ông vào Union. Tại đây, Nico gặp được Ichico...

Năng lực phủ định của Nico khiến ông không quên được bất kỳ thông tin ông cảm nhận được bằng giác quan. Song song với đó, Nico cũng không thể quên đi những ký ức cũ. Lượng thông tin cũ - mới cứ thế liên tục được nạp và hiển hiện trong tâm trí Nico, bất kể đấy có là những thông tin ông mong muốn hay không. Về mặt tích cực, chúng giúp Nico sao chép mọi kỹ thuật chiến đấu đã được "học".

Khi chiến đấu, Nico sử dụng các Psycho Pod, thứ thiết bị kết nối với não của Nico và có thể hoạt động theo ý ông muốn. Các Psycho Pod cũng là công cụ quan trọng để tạo ra Astral Doll, những búp bê máy có thể tái tạo năng lực các thành viên của Union.

8. Ichico

Ichico undead unluck

Năng lực phủ định: Unsleep.

Tiếp tục câu chuyện của Nico và Ichico nhé. Ichiko là một nhà khoa học đến từ London. Sau khi bộc phát sức mạnh, Ichiko được tổ chức thu nhận với tư cách là thành viên nhóm khoa học. Sau khi gặp Nico, Ichico và ông ta cùng nhau sáng chế, nghiên cứu. Không lâu sau, họ yêu nhau và trở thành vợ chồng.

Với năng lực Unsleep, Ichico không thể ngủ được. Điều này bào mòn sinh mạng cô mỗi ngày. Đến thời điểm Ichico sinh con, áp lực đã khiến cô qua đời ngay sau khi Mico ra đời. Đúng khoảnh khắc Ichico ra đi, Nico thức tỉnh năng lực Unforgettable. Từ đó, hình ảnh người vợ yêu dấu chết đi hằn sâu vào tâm trí ông.

Xem thêm: Undead Unluck: Nguồn gốc sức mạnh và quá khứ của 'Bất Tử' Andy

9. Chikara

Chikara undead unluck

Năng lực phủ định: Unmove.

Chikara là một học sinh đến từ Nhật Bản. Sau khi bộc phát năng lực, Chikara đươc đưa vào vị trí số 11 của tổ chức. Năng lực của cậu này khá là hay ho: phong tỏa chuyển động của mục tiêu mà cậu ta đang nhìn. Tuy nhiên, trong lúc thực hiện năng lực thì Chikara cũng không cử động được luôn. Khả năng vừa mạnh vừa bất tiện này khiến Chikara rất khó hoạt động một mình, nhưng khi tác chiến cùng đồng đội thì cậu ta rất hữu ích.

10. Undead Unluck thành viên Union - Billy

undead unluck billy

Năng lực phủ định: Unfair.

Billy là một nhân vật rất hay ho của Undead Unluck. Trong quá khứ, anh đã mất vợ và con gái trong một tai nạn. Không lâu sau đó, anh tìm cách "chuộc tội" bằng cách lập nên một nhóm lính đánh thuê. Một ngày nọ, nhóm anh ta được thuê đi đánh cắp một siêu vũ khí. Billy lúc này muốn ăn cắp vũ khí ấy luôn để trở thành phản diện tối thượng của thế giới, từ đó tạo ra một thế giới công bằng. Sau nhiều biến cố, Billy được mời vào Union.

Giới thiệu với các thành viên trong tổ chức, Billy nói năng lực của mình là Unbelievable. Tuy nhiên, thực chất thì năng lực của ông là Unfair, cho phép ông ta sao chép năng lực của những người phủ định khác nếu mục tiêu Billy chọn coi ông là mối đe dọa. Về sau (tại vòng lặp mới) thì năng lực đã có chút thay đổi, cho phép Billy sao chép những người ông thấy mạnh mẽ.

(Còn tiếp...)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang