Võ sĩ Johnny Walker tự làm chấn thương mình sau khi hạ gục Misha Cirkunov ở UFC 235

Johny Walker là võ sĩ người Brazil đã bị chấn thương khi thực hiện điệu nhảy mừng chiến thắng sau khi hạ gục Misha Cirkunov ở UFC 235

Được biết đến phong cách ăn mừng với điệu nhảy con sâu mỗi khi chiến thắng, nhưng có lẽ anh chàng này phải dừng làm việc đó trong khoản thời gian tới thôi.

Walker đã trở thành đấu sĩ thứ 6 trong lịch sử của UFC khi mà bắt đầu sự nghiệp với 3 trận thắng đầu tiên tính luôn cả trận chiến thắng trước Misha Cirkunov ở UFC 235 vào thứ 7 tuần rồi với 1 cú lên gối cực hiểm vào mặt đối thủ.

Walker hiện nay đang là 1 ngôi sao mới nổi trong giải đấu UFC khi mà đã hạ gục được Khalil Rountree, Justin Ledet và hiện nay là Cirkunov với mỗi trận đấu đều dưới 3 phút. Chàng võ sĩ người Brazil này cũng đã chia sẽ rằng anh vẫn luôn mong muốn là trận đấu vào ngày thứ 7 sẽ kéo dài tới 3 hiệp để có thể thể hiển hết toàn bộ sức mạnh của mình nhưng điều đó đã không thành hiện thực.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Với Bắc kim thang, Thất Sơn tâm linh, Pháp sư mù, điện ảnh Việt dần hướng đến thể loại tâm linh?

Với Bắc kim thang, Thất Sơn tâm linh, Pháp sư mù, điện ảnh Việt dần hướng đến thể loại tâm linh?

Vố là đề tài "khó sống" tại thị trường Việt Nam, song dòng phim tâm linh vẫn luôn mang sức hút mãnh liệt đối với giới mộ điệu trong nước. Vượt qua nhiều thử thách cùng những nghi ngại, ba tựa phim Bắc kim thang, Thất Sơn tâm linh và Pháp sư mù trở thành tâm điểm chú ý của phòng vé dịp cuối năm.

Phim Ảnh
Lên đầu trang