Kiếm Thế Mobile VNG - Hàng Trăm Giftcode với những phần quà dành cho game thủ trong phiên bản Closed Beta này

Sau 6 ngày thử nghiệm Alpha Test, Kiếm Thế Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt với phiên bản Closed Bate và những Giftcode cực hấp dẫn vào ngày 11/12. Từ đây khai mở cuộc hành trình phiêu bạt giang hồ của hàng ngàn game thủ với vô vàn quà tặng hấp dẫn.

Kiếm Thế Mobile VNG - Hàng Trăm Giftcode với những phần quà dành cho game thủ trong phiên bản Closed Beta này

• Thời gian ra mắt : 10h00 ngày 11/12/2018.

Hãy sẵn sàng cùng bằng hữu tham gia ngay phiên bản chính thức và thỏa sức trải nghiệm những sự kiện, tính năng độc đáo của Kiếm Thế Mobile nhé!

• Phiên bản chính thức không reset nhân vật.

Link tải iOS: https://go.onelink.me/app/49352eed

Link tải Android: https://go.onelink.me/app/bc0895eb

Link tải file APK: http://ktm.vcdn.vn/kiemthemobileVNG_8273.apk

Chào đón game thủ bước vào con đường hành tẩu giang hồ, Kiếm Thế Mobile cũng mang đến những phúc lợi cực kỳ “hời” dành cho người chơi dịp Closed Beta này.

Quà tặng Bách Bảo Rương

Chung vui cùng sự kiện Bách Bảo Rương đã đón nhận hơn 200.000 người tham gia, các bạn game thủ đăng nhập vào các máy chủ đầu tiên ở phiên bản chính thức sẽ được nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn như: Thiên Quân Thạch, Du Hiệp Lệnh, Pháo Sao Băng, rương Bảo Thạch…

Kiếm Thế Mobile: Bạt ngàn quà tặng free nhân dịp Closed Beta - Ảnh 1.

Quà tặng vật phẩm ingame vĩnh viễn trong sự kiện đăng nhập và điểm danh

Ngay khi tham gia sự kiện đăng nhập và điểm danh 7 ngày game thủ sẽ nhận được những vật phẩm ingame vĩnh viễn như: Đồng Hành Cam Bạch Thu Lâm, bối sức Vấn Tình vĩnh viễn cùng vô số quà tặng hấp dẫn khác. Chỉ cần đăng nhập có ngay quà vĩnh viễn ai mà chẳng mê đúng không nào?

Kiếm Thế Mobile: Bạt ngàn quà tặng free nhân dịp Closed Beta - Ảnh 2.

Quà đăng nhập 7 ngày cùng Kiếm Thế Mobile

 

Kiếm Thế Mobile: Bạt ngàn quà tặng free nhân dịp Closed Beta - Ảnh 3.

Quà điểm danh 7 ngày cùng Kiếm Thế Mobile

Bên cạnh đó sự kiện Phi Mặc Họa Văn sẽ giúp game thủ làm quen Kiếm Thế Mobile một cách nhanh chóng đó. Yêu cầu của sự kiện hết sức đơn giản, chỉ cần hoàn thành tất cả hoạt động sẽ mở khóa mảnh ghép để nhận được những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, khi mở khóa tất cả các mảnh hoạt động sẽ nhận ngay ngoại trang vĩnh viễn Phi Tuyết Truy.

Kiếm Thế Mobile: Bạt ngàn quà tặng free nhân dịp Closed Beta - Ảnh 4.

Sự kiện Phi Mặc Hoa Văn nhận ngay ngoại trang Phi Tuyết Truy vĩnh viễn

 

Kiếm Thế Mobile: Bạt ngàn quà tặng free nhân dịp Closed Beta - Ảnh 5.

Quà tặng chiến server mới

Ngoài những hoạt động thường ngày, người chơi còn có thể tham gia những hoạt động đặc biệt, ra mắt vào dịp mở server mới của Kiếm Thế Mobile để nhận được những phần thưởng phong phú khác như: Chiến server mới (Hạng 1 nhận ngay danh hiệu Thiên Hạ Vô Song, thú cưỡi Mặc Sư vĩnh viễn, phi phong Phong Mang Cốt vĩnh viễn, trang bị vàng cấp 75…) hoặc tham gia ngay Gia Tộc Đua Cấp để nhận thưởng cấp gia tộc trong 14 ngày. Gia tộc trở nên hùng mạnh, đạt cấp 5 thì các thành viên sẽ nhận ngay 188 Nguyên Bảo Khóa, dây chuyền vàng cấp 50 cùng nhiều vật phẩm hỗ trợ khác.

Kiếm Thế Mobile: Bạt ngàn quà tặng free nhân dịp Closed Beta - Ảnh 6.

Kiếm Thế Mobile: Bạt ngàn quà tặng free nhân dịp Closed Beta - Ảnh 7.

Không chỉ dừng lại ở đây, còn rất nhiều hoạt động tặng quà khiến người chơi đếm không xuể. Vô vàn những tặng phẩm đa dạng, hữu ích khiến hành trang của game thủ lúc cũng rủng rỉnh, giúp các bạn an tâm trải nghiệm game, thoải mái rèn luyện nâng cao lực chiến bản thân, bước vào hành trình bôn tẩu giang hồ cùng Kiếm Thế Mobile.

Mau chóng tham gia và nhận quà cùng Kiếm Thế Mobile tại:

Trang chủ : http://ktm.zing.vn/

Tải game: https://ktm.onelink.me/M6g7/685fb5e

Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang