Lag.vn xin gửi tặng 300 Giftcode Ngọa Long Truyện Mobile chào mừng tuần đầu tiên ra mắt

Chính thức Open Beta ngày 27/11/2018 vừa qua, Ngọa Long Truyện Mobile – Tựa game Tam Quốc mới nhất đến từ NPH Funtap đã có 1 tuần ra mắt thành công với những con số ấn tượng.

Lag.vn xin gửi tặng 300 Giftcode Ngọa Long Truyện Mobile chào mừng tuần đầu tiên ra mắt

Ngọa Long Truyện Mobile là tựa game chiến thuật chuyên biệt vượt trội dành cho dân mê Tam Quốc. Với sự khác biệt về mặt công nghệ đồ họa full 3D, thay thế hoàn toàn lối chiến đấu turn-based quen thuộc bằng hệ thống chiến đấu tương tác thời gian thực, mỗi trận chiến trong game đã trở thành một tác phẩm điện ảnh sống động và cực kì chân thực.

Lag.vn xin gửi tặng 300 Giftcode Ngọa Long Truyện Mobile chào mừng tuần đầu tiên ra mắt 2

Lag.vn xin gửi tặng 300 Giftcode Ngọa Long Truyện Mobile chào mừng tuần đầu tiên ra mắt 3

Sớm trở thành 1 trong những cái tên nóng nhất của giới yêu thích game mobile nói chung và SLG cân não nói riêng, Ngọa Long Truyện  càn quét mọi diễn đàn bởi lối chơi cực kì hấp dẫn, đồ họa chỉnh chu & đặc biệt là cộng đồng vô cùng sôi nổi.

Lag.vn xin gửi tặng 300 Giftcode Ngọa Long Truyện Mobile chào mừng tuần đầu tiên ra mắt 4

Và để cảm ơn anh em game thủ đã ủng hộ sản phẩm, NPH Funtap gửi tặng độc giả quý báo 300 phần quà là 300 Giftcode tri ân bao gồm:  

  • Mảnh Quần Cam*20
  • Cẩm nang bảo vệ kẻ yếu*20
  • Xá lợi*5

Lag.vn xin gửi tặng 300 Giftcode Ngọa Long Truyện Mobile chào mừng tuần đầu tiên ra mắt 5

Hiện tại, sức nóng của Ngọa Long Truyện Mobile vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống.  Trên trang chủ và fanpage đang diễn ra nhiều sự kiện tri ân, tặng quà game thủ. Độc giả quan tâm có thể xem thêm tại các địa chỉ sau:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang