Lag.vn gửi tặng game thủ 200 giftcode cho Bóng Rổ Mobi ra mắt ngay trong hôm nay

Nhân dịp tựa game Bóng Rổ Mobi chính thức mở cửa tại Việt Nam, VNG và Lag.vn xin gửi tặng game thủ 200 giftcode đặc biệt cho game thủ để trải nghiệm game tốt nhất.

Được đánh giá là game bóng rổ phong cách đường phố đáng chơi nhất 2018, Bóng Rổ Mobi VNG sở hữu hệ thống gameplay phong phú, đồ họa 3D đẹp mắt, âm nhạc sôi động, nhân vật phong cách manga quen thuộc với các vị trí C/PF/SF/SG/PG, thời trang cá tính hiphop, cách chơi đa dạng 1vs1, 2vs2, 3vs3. Bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút vào những trận đấu bóng rổ tốc độ cao, liên tục và đầy kĩ thuật của Bóng Rổ Mobi.

Lag.vn gửi tặng game thủ 200 giftcode cho Bóng Rổ Mobi ra mắt ngay trong hôm nay

Với 3 chế độ đấu chính bao gồm 1v1, 2v2 và 3v3 đặc biệt có trọng tài riêng, game thủ có thể thỏa mãn mọi kiểu chơi của mình. Dù là chơi đơn, chơi cặp hay chơi đồng đội chuyên nghiệp với chế độ 3v3 (sẽ có thi đấu trong tương lai), bạn chắc chắn sẽ luôn có những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Lag.vn gửi tặng game thủ 200 giftcode cho Bóng Rổ Mobi ra mắt ngay trong hôm nay 2

Siêu phẩm Bóng Rổ Mobi VNG đã chính thức Close Beta (không reset nhân vật) vào 9h ngay ngày hôm nay 23/8. Game thủ có thể tải game ngay để trải nghiệm và nhận Giftcode ngay bên dưới nhé. Mỗi giftcode sẽ dành tặng cho bạn 5000 Vàng, 4 Nước Suối vừa, 2 Thẻ Huấn Luyện Lục và 3 Bóng Tập.

Lưu ý: Mỗi Code chỉ được dùng cho 1 tài khoản và 1 lần duy nhất, 1 tài khoản không thể nạp nhiều Giftcode được.

Lag.vn gửi tặng game thủ 200 giftcode cho Bóng Rổ Mobi ra mắt ngay trong hôm nay 3

Chúc game thủ có những giờ trải nghiệm vui vẻ nhất cùng bạn bè trong Bóng Rổ Mobi nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang