Lag.vn gửi tặng 500 Giftcode Luận Kiếm Giang Hồ nhân dịp chính thức khai mở máy chủ

Để chào mừng ngày mở cửa chính thức của Luận Kiếm Giang Hồ tại Việt Nam, Lag.vn và NPH xin gửi tặng đến game thủ 500 Giftcode đặc biệt để hỗ trợ quá trình khai phá giang hồ đầu tiên trong game.

Lag.vn gửi tặng 500 Giftcode Luận Kiếm Giang Hồ nhân dịp chính thức khai mở máy chủ

Nhân dịp game mobile Luận Kiếm Giang Hồ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 28/3/2018, NPH Vega Game cùng Lag.vn xin gửi tặng đến quý đọc giả 500 giftcode chứa 1 vạn bạc; Cơm nắm *2; Thiên lý truyền âm *10; Kinh nghiệm dược trung *5 giá trị.

<Nhận Giftcode tại đây>

Nếu bạn chưa biết thì Luận Kiếm Giang Hồ là tựa game mobile nhập vai lấy đề tài võ hiệp trên di động. Cốt truyện của game xoay quanh thế giới giang hồ đầy màu sắc, được xây dựng dựa trên ý tưởng của từ các tiểu thuyết của Kim Dung, Cổ Long và nhiều danh tác khác.

5 cái hay từ dòng game Võ Lâm tái hiện trong Luận Kiếm Giang Hồ

Trong game, người chơi sẽ được điều khiển một nhân vật đại hiệp, từng bước nâng cao sức mạnh để tiêu diệt kẻ ác, giải trừ mối lo cho giang hồ. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm các nhân vật chính từ các bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng, lấy ví dụ như Lệnh Hồ Xung, Đoàn Dự, Tiểu Long Nữ, Dương Quá hay thậm chí cả... Triển Chiêu. Tất nhiên, mỗi nhân vật đều sở hữu điểm mạnh, điểm yếu cũng như bộ skill riêng của mình, có tác dụng nhất định trong mỗi tình huống.

5 cái hay từ dòng game Võ Lâm tái hiện trong Luận Kiếm Giang Hồ

Chất lượng đồ họa trong Luận Kiếm Giang Hồ dừng lại ở mức trung bình, được xây dựng theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu. Dù vậy lối chơi màn hình dọc của game tạo nên sự mới lạ và tướng đối vui nhộn, giúp cho người chơi có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ. Đặc biệt trong trận đấu thì nhân vật không chỉ tập trung vào việc tấn công mà người chơi còn cần phải biết điều khiển để tránh đòn, cũng như tạo ra các combo skill thông qua việc chạm vuốt, kéo thả vào màn hình cảm ứng để có thể gia tăng lượng sát thương của mình.

Lag.vn gửi tặng 500 Giftcode Luận Kiếm Giang Hồ nhân dịp chính thức khai mở máy chủ 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang