Lag.vn gửi tặng 200 Giftcode Bá Đạo 3Q mừng Closed Beta chính thức mở cửa

Để chào mừng ngày mở của Closed Beta đầy thành công của tựa game Bá Đạo 3Q, Lag.vn và NPH xin gửi tặng các game thủ 200 Giftcode đặc biệt để bắt đầu chinh phục giang hồ ngay hôm nay.

Lag.vn gửi tặng 200 Giftcode Bá Đạo 3Q mừng Closed Beta chính thức mở cửa

Vào đúng 10h sáng hôm nay 10/04, tựa game Bá Đạo 3Q đã chính thức mở cửa Closed Beta khá mượt mà và mọi game thủ đã có thể tự do tham gia ngay hôm nay. Tại thời điểm này, cộng đồng game thủ vẫn đang thử nghiệm game khá mượt mà và không gặp lỗi nào làm gián đoạn thời gian chơi của mọi người.

Lag.vn gửi tặng 200 Giftcode Bá Đạo 3Q mừng Closed Beta chính thức mở cửa 2

Thêm vào đó, Lag.vn và NPH xin gửi tặng các game thủ 400 Giftcode đặc biệt giá trị chứa Đột phá đơn x100, thể lực đơn x5, tinh lực đơn x5, Chiêu mộ lệnh x1, Bạc x200,000. 

<NHẬN VIP CODE NGAY TẠI ĐÂY>

Nếu bạn chưa biết thì Bá Đạo 3Q là tựa game mobile có sự kết hợp giữa hai thể loại nhập vai hành động (ARPG) và đấu thẻ tướng (Card battle). Game có đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng thay vì sử dụng cốt truyện và hình ảnh theo nguyên gốc, nhà sản xuất đã có nhiều thay đổi để khiến trò chơi tạo được sự độc đáo riêng. Trong đó cần phải kể đến toàn bộ tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách manga Nhật Bản chuẩn mực.

Lag.vn gửi tặng 200 Giftcode Bá Đạo 3Q mừng Closed Beta chính thức mở cửa 3

Lag.vn gửi tặng 200 Giftcode Bá Đạo 3Q mừng Closed Beta chính thức mở cửa 4

Trò chơi tự tin mang tới trải nghiệm mới lạ, khẳng định đẳng cấp của một game Tam Quốc phong cách Nhật đẹp mắt và hấp dẫn nơi làng game Việt với các tính năng ưu việt sau:

  • Hơn 150 danh tướng chuẩn nguyên tác Tam Quốc
  • Quá quan trảm tướng: vượt qua những cửa ải khó khăn của lịch sử, kề vai sát cánh, chọn anh hùng và thử tài chiến thuật
  • Combat tự do, thời gian thực: lối chơi ARPG nhập vai hành động cho phép điều khiển nhiều nhân vật khác nhau trong đội nhìn, tự do chọn skill và tham gia trận đánh lịch sử.

Lag.vn gửi tặng 200 Giftcode Bá Đạo 3Q mừng Closed Beta chính thức mở cửa 5

  • PvP liên server khốc liệt: Một đấu trường lớn được mở ra để các game thủ so tài trí tuệ giữa các server, tự do chọn đối thủ và thể hiện tài thao lược.
  • Đại chiến quân đoàn, solo tổ đội cực chất: không phải lối đánh turn - based quen thuộc, Bá Đạo 3Q cho phép chọn tướng và chọn skill một cách linh hoạt và nhanh chóng để có thể thay đội cục diện của trận đấu, các quân đoàn tham gia đại chiến và cướp lương thực, cướp mảnh ghép tướng của đối phương.

Lag.vn gửi tặng 200 Giftcode Bá Đạo 3Q mừng Closed Beta chính thức mở cửa 6

Xem thêm thông tin game ngay tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang