Lục Mạch Thần Kiếm "tung" trailer mừng ngày ra mắt, phát tặng Vipcode

Vào lúc 10h sáng hôm nay 08/12, Lục Mạch Thần Kiếm sẽ khai mở 2 máy chủ đầu tiên là Đại Lý và Phượng Tường.

Sau một thời gian chờ đợi, Lục Mạch Thần Kiếm – Tựa game kiếm hiệp tái hiện hồi ức võ lâm trên mobile. Đây được xem là một sản phẩm hấp dẫn, đáng trải nghiệm cho thế hệ game thủ 8x đầu 9x muốn tìm lại ký ức xưa từ những sản phẩm đình đám như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Nhất Kiếm... Và để đáp lại sự mong mỏi của cộng đồng, Lục Mạch Thần Kiếm chính thức nói: Open Beta cho cả 2 phiên bản iOS và Android.

Lục Mạch Thần Kiếm "tung" trailer mừng ngày ra mắt, phát tặng Vipcode

Với nền đồ họa 2D đậm chất kiếm hiệp, thế giới trong Lục Mạch Thần Kiếm được chăm chút vô cùng tỉ mỉ nhờ những khung cảnh bắt mắt từ các cung điện nguy nga tráng lệ cho tới núi cao chập chùng phủ đầy tuyết trắng. Ngoài ra, nhân vật được tạo hình với dáng vẻ riêng cùng kỹ năng trấn phái không ai giống ai, hàng loạt hiệu ứng được lồng ghép vô cùng tài tình và hấp dẫn.

Và khác với những sản phẩm mobile có mặt trên thị trường, trailer game thường có mặt rất sớm để game thủ có thể chiêm ngưỡng, tận hưởng trước thì ngược lại Lục Mạch Thần Kiếm lại “ém hàng” để dành làm quà tặng cho người chơi trong ngày khai mở chính thức.

Lục Mạch Thần Kiếm "tung" trailer mừng ngày ra mắt, phát tặng Vipcode

Như đã biết, Lục Mạch Thần Kiếm có 3 class nhân vật: Cổ Mộ, Dương Gia, Đoàn Thị. Đều là những môn phái nằm trong võ lâm trung nguyên bên cạnh những Nga My, Võ Đang. Trong đó, Đoàn Thị có sở trường bạo kích cao, kết thúc đối thủ chỉ trong tích tắc, Dương Gia thủ khỏe, sinh lực dồi dào thích hợp làm tanker để càn lướt bảo trợ đồng đội, và cuối cùng là Cổ Mộ trong vai trò “y tá” không thể thiếu trong cuộc chiến số đông.

Lục Mạch Thần Kiếm "tung" trailer mừng ngày ra mắt, phát tặng Vipcode

Lục Mạch Thần Kiếm có đầy đủ mọi hoạt động thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống phụ bản dày đặc, bảng xếp hạng đấu trường với quy mô cực lớn, shop giao dịch hàng hóa và hệ thống phe phái để chiến đấu trên quy mô lớn. Cùng hàng tá hoạt động hàng ngày để game thủ trải nghiệm thỏa thích, vi vu khắp nơi mà không màng đến thời gian như từng trải qua ở những game chạy trên PC trước kia.

Lục Mạch Thần Kiếm "tung" trailer mừng ngày ra mắt, phát tặng Vipcode

Ngay từ lúc này đây, game thủ yêu thích đề tài kiếm hiệp, muốn tận hưởng và tìm về những hồi ức xưa trên mobile thì hãy nhanh tay nhận Vipcode Lục Mạch chứa: Tạo hóa đan x25, Linh tính đan x25, Thần thú hồn x1, Túi pháp bảo tinh xảo x3, Mặt nạ Thanh Đế (7 ngày) x1, Hồ lô siêu x5, Túi ngọc lv2 x5, để du hành ngay vào thế giới trong Lục Mạch Thần Kiếm.

Trang chủ: lucmach.vn

Fanpage: facebook.com/LucMach.vn

Download game phiên bản iOS tại đây!

Download game phiên bản Android tại đây!

Download game phiên bản PC tại đây!

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang