Tặng 1000 Gift Code Chân Long Mobile nhân dịp mở cửa tại Việt Nam

Đúng 10h10’ hôm nay 24/06/2016, Chân Long Mobile – sản phẩm game chiến thuật nhập vai hấp dẫn nhất 2016 đã được VTC Game cho ra mắt chính thức phiên bản Open Beta.

Đúng 10h10’ hôm nay 26/04/2016, Chân Long Mobile – sản phẩm game chiến thuật nhập vai hấp dẫn nhất 2016 đã được VTC Game cho ra mắt chính thức phiên bản Open Beta. Cộng đồng game thủ thật sự đã phải chờ khá lâu để có thể “đường đường chính chính” trải nghiệm trò chơi này.

Tặng 1000 Gift Code Chân Long Mobile nhân dịp mở cửa tại Việt Nam

Để khích lệ tinh thần các game thủ, thánh nữ của Chân Long Mobile – Phi Huyền Trang cũng đã chia sẻ một clip khá sexy và gợi cảm của mình.

Tương tự webgame Chân Long Giáng Thế, Chân Long Mobile sở hữu gameplay đan xen giữa 2 thể loại được ưa chuộng là nhập vai và chiến thuật. Theo đó người chơi sẽ hóa thân vào cuộc chiến tam giới phân tranh, chiêu mộ những vị tướng dũng mãnh trong thiên hạ để tạo nên đội hình hùng mạnh nhất lần lượt chinh phục những cửa ải khốc liệt.

Chân Long Mobile đặc biệt đề cao yếu tố tư duy chiến thuật để sắp xếp đội hình và phát huy tối đa ưu điểm của các tướng, mang lại hiệu quả chiến đấu cao nhất cho toàn đội.

Trang chủ: https://chanlong.vtcgame.vn/

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang