Tặng độc giả 500 Giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ mừng Open Beta

Vào 10h00' ngày 26/11/2015, webgame nhập vai Tam Quốc Truyền Kỳ - Kiến Lập Đế Vương chính thức bước vào giai đoạn Open Beta.

Một ngày trước đó, Tam Quốc Truyền Kỳ cũng đã mở cửa Closed Beta cho người chơi tham gia trải nghiệm. Rất nhiều game thủ sau khi trải nghiệm đã đánh giá cao nội dung cũng như gameplay sản phẩm mới này từ NPH VTC Game.

Tặng độc giả 500 Giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ mừng Open Beta


Tam Quốc Truyền Kỳ chính thức Open Beta ngày 26/11/2015

Tam Quốc Truyền Kỳ chính thức Open Beta ngày 26/11/2015

Nhiều gamer còn mong muốn NPH ra Open Beta thật sớm. Các thắc mắc về game, hỏi bí quyết, thảo luận lựa chọn nhân vật, … liên tục xuất hiện trên fanpage cũng như group của game trước và sau khi ở cửa máy chủ.

Mặc dù với nền đồ họa 2D không có gì đáng nói về mặt thẩm mỹ nhưng điểm cộng cho Tam Quốc Truyền Kỳ nằm ở việc các hiệu ứng chiến đấu, kỹ năng đẹp mắt mang đến cảm giác trải nghiệm game tốt. Dù là dòng game nhập vai nhưng Tam Quốc Truyền Kỳ không quá quan trọng cấp độ. Việc người chơi nên chú trọng là tham gia các phụ bản và sử dụng các tính năng hỗ trợ khác như thú cưỡi, hệ thống nâng cấp skill, binh hồn... đặc biệt là hệ thống tướng để gia tăng thêm lực chiến, yếu tố quan trọng nhất của tựa game này.

Tặng độc giả 500 Giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ mừng Open Beta

Như đã biết, Tam Quốc Truyền Kỳ là webgame nhập vai, lấy bối cảnh thời Tam Quốc, nơi diễn ra sự phân tranh giữa 3 quốc gia Ngụy - Thục - Ngô. Trò chơi đã gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc và được VTC Game chính thức phát hành tại Việt Nam, game đã đi vào giai đoạn open beta chính thức từ ngày hôm nay 26/11/2015.

Không phụ lòng game thủ, nhân dịp này Tam Quốc Truyền Kỳ cũng gửi tặng người chơi bộ giftcode trị giá 500.000 VNĐ bao gồm nhiều vật phẩm giá trị. Bạn đọc có thể đăng ký nhận code ở cuối bài viết.

Trang chủ: https://tamquoctruyenky.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenky.vtcgame.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang