Cyberpunk 2077 sẽ là tựa game chứa nội dung 18+ "khủng" nhất trong số tất cả game của CD Projekt

Theo đánh giá của Brazil, Cyberpunk 2077 có nội dung người lớn bao gồm "chém giết, tình dục, tự tử, mại dâm, khỏa thân, và nhiều hơn nữa. 

 

Cyberpunk 2077 dự kiến sẽ phát hành trong năm nay. Mặc dù tựa game bị trì hoãn vào tháng 1 năm ngoái, CD Projekt vẫn đang tìm cách phát hành nó vào tháng 9. Mới đây, tựa game được hệ thống đánh giá game Brazil tiết lộ thông tin tựa game không dành cho trẻ em 18 tuổi. 

Nhiều người trong số các bạn có thể đã biết rằng CD Projekt RED là nhà phát triển game “tránh xa tầm tay trẻ em” về việc đưa nội dung người lớn vào trò chơi của họ. Ví dụ, trong The Witcher 3, có rất nhiều hình ảnh khoả thân, mặc dù chúng có thể tiến xa hơn trong Cyberpunk 2077. Trò chơi, được hệ thống Brazil đánh giá và đưa ra chi tiết về tất cả nội dung rõ ràng có thể có trong trò chơi.

Cyberpunk 2077 sẽ là tựa game chứa nội dung 18+ khủng nhất trong số tất cả game của CD Projekt

Theo đánh giá của Brazil, Cyberpunk 2077 có nội dung người lớn bao gồm "chém giết, tình dục, tự tử, mại dâm, khỏa thân, và nhiều hơn nữa. 

Cyberpunk 2077 sẽ là tựa game chứa nội dung 18+ khủng nhất trong số tất cả game của CD Projekt 2

Điều này sẽ không ngạc nhiên khi Cyberpunk 2077 được hệ thống đánh giá của Brazil dán nhãn 18+.

Mặc dù trò chơi sẽ được phát hành trên Xbox One, PS4 và PC, nhưng nó cũng sẽ đến với các hệ máy console thế hệ mới của Sony và Microsoft, PS5 và Xbox Series X - xác nhận rằng bạn sẽ có thể nâng cấp từ One lên Series X và nhận được phiên bản cải tiến miễn phí - với cùng số lượng DLC ​​như The Witcher 3. Trò chơi vẫn được lên kế hoạch vào tháng 9 và CD Projekt chắc chắn với điều này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang