Tuyệt đỉnh võ học - Thái Cực 3D chính thức ra mắt, tặng 300 Giftcode giá trị cho game thủ nhanh tay

Nhận ngay bộ Giftcode từ NPH Funtap để cùng hòa mình vào siêu phẩm game kiếm hiệp hay nhất dịp cuối năm, Thái Cực 3D chính thức Open Beta sáng ngày 12/12.

Để game thủ có một trải nghiệm game tốt nhất, NPH Funtap gửi mọi người chơi bộ Giftcode tân thủ vô cùng giá trị:

Nham thiết*10

Linh thảo*10

Căn Cốt Đan*10

Dịch kinh đan – Sơ*10

50.000 Ngân Phiếu*10

Hạn sử dụng Giftcode đến 31/01/2020

Năm 2019 chính là một năm bước ngoặt đối với NPH Funtap, từng được ví như là NPH đi đầu trong dòng game Tam Quốc, Funtap đã gây bất ngờ khi ra mắt hàng loạt các siêu phẩm game kiếm hiệp vô cùng đình đám.

Vào đầu năm 2019, tựa game quốc dân – Tình Kiếm 3D chính thức ra mắt và ngay sau đó là Kiếm Ma 3D – tựa game Dị Giới đầu tiên cũng trình làng cộng đồng game thủ.

Tuyệt đỉnh võ học - Thái Cực 3D chính thức ra mắt, tặng 300 Giftcode giá trị cho game thủ nhanh tay

Để kết thúc một năm đại thành công, siêu phẩm triệu đô Thái Cực 3D sẽ là dự án cuối cùng, đánh dấu một cột mốc biến Funtap trở thành một ông lớn đi đầu trong dòng game kiếm hiệp.

Tuyệt đỉnh võ học - Thái Cực 3D chính thức ra mắt, tặng 300 Giftcode giá trị cho game thủ nhanh tay 2

Điểm nhấn của Thái Cực 3D chính là hệ thống đồ họa – một trong những yếu tố tối quan trọng đối với người chơi. Được cầu kì và chau chuốt đến từng chi tiết, Thái Cực 3D mang đến một bối cảnh giang hồ cực kì chân thực, sống động.

Tuyệt đỉnh võ học - Thái Cực 3D chính thức ra mắt, tặng 300 Giftcode giá trị cho game thủ nhanh tay 3

Điều quan trọng hơn cả là dung lượng cũng như yêu cầu cấu hình của Thái Cực 3D không quá cao mặc dù sở hữu hệ thống hình ảnh mượt mà, đây là điều mà ít tựa game 3D đáp ứng được. Thái Cực 3D cam kết dù chỉ là Iphone 5s hay thiết bị Android 1GB RAM đều có thể trải nghiệm tựa game này.

Tuyệt đỉnh võ học - Thái Cực 3D chính thức ra mắt, tặng 300 Giftcode giá trị cho game thủ nhanh tay 4

Bên cạnh đó, người chơi có thể trải nghiệm các tính năng đặc sắc nhất, đắm chìm trong khung cảnh đẹp như hoa như mộng với góc nhìn tự do, hóa thân chân thực vào những nhân vật huyền thoại trong các tác phẩm nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung.

Tuyệt đỉnh võ học - Thái Cực 3D chính thức ra mắt, tặng 300 Giftcode giá trị cho game thủ nhanh tay 5

Thái Cực 3D được đầu tư kĩ lưỡng và đã từng làm mưa làm gió tại các thị trường game khó tính, từng đứng TOP thịnh hành và trở thành tựa game quốc dân tại Trung Quốc. Với sức ảnh hưởng khổng lồ như vậy, Thái Cực 3D sẽ là từ khóa của mọi game thủ trong thời gian tới đây, cùng vào game và chiến ngay tựa game tuyệt đỉnh võ học hay nhất dịp cuối năm nhé!

Thái Cực 3D chính thức ra mắt, 11h00 ngày 12/12/2019

Tuyệt đỉnh võ học - Thái Cực 3D chính thức ra mắt, tặng 300 Giftcode giá trị cho game thủ nhanh tay 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang