TS Online Mobile - Lag.vn thân tăng 200 Giftcode với những phần quà cực hấp dẫn

Nhân dịp TS Online Mobile ra mắt, Lag.vn xin thân tặng cộng đồng game thủ hơn 200 Giftcode với những phần quà giá trì giúp các game thủ dễ dàng gia nhập vào thế giới kỳ ảo của TS Online hơn nhé

Huyền thoại chính chủ trở lại

TS Online là game online nhập vai turn-based đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với những thành công đạt được đã giúp TS trở thành một huyền thoại, một chuẩn mực về dòng game này tại nước ta. Chính vì vậy, rất nhiều tựa game sau này trên pc, webgame, game mobile thuộc thể loại nhập vai turn-based đều sử dụng chiêu trò tận dụng tên tuổi của TS Online để quảng cáo, câu game thủ. Tuy nhiên, với chất lượng không thể sánh bằng huyền thoại, những sản phẩm này đã nhanh chóng bị đào thải theo thời gian, để lại sự tiếc nối cho những người yêu thích TS Online vì mãi chưa tìm được cái chất của TS. Rất nhiều game thủ tìm ra các server nước ngoài hay server không chính thống để chơi nhưng gặp phải quá nhiều rào cản cũng như thiếu ổn định.

Nhận thấy niềm đam mê của game thủ Việt dành cho TS Online quá lớn, NPH Dzogame đã thương thảo cùng cha đẻ TS là ChineseGamer mang TS Online Mobile về Việt Nam. Phiên bản di động ra mắt vào ngày 9/9 tới đây chắc chắn sẽ thổi bùng lên một luồng gió mới, chính thức đánh dấu sự trở lại của huyền thoại chính chủ dòng game online nhập vai turn-based tại Việt Nam.

TS Online Mobile - Lag.vn thân tăng 200 Giftcode với những phần quà cực hấp dẫn

Tái hiện hoàn hảo TS Online

Là phiên bản game di động được phát triển từ bản gốc nên TS Online Mobile sẽ tái hiện hoàn hảo phiên bản TS Online trên PC. Vẫn là câu chuyện xuyên không về quá khứ Tam Quốc của một thanh niên thời hiện đại, một hệ thống đồ sồ nhiệm vụ cốt truyện cùng nhiều loại hình đa dạng phong phú. TS Online Mobile giữ lại chất riêng của PC, vẫn có hơn 300 danh tướng Lữ Bố, Tào Tháo, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Lưu Bị… mà chúng ta đều có thể chiêu mộ được.

TS Online Mobile - Lag.vn thân tăng 200 Giftcode với những phần quà cực hấp dẫn  2

TS Online Mobile có rất nhiều cách phát triển nhân vật độc đáo, đó vừa là nét quen thuộc của game MMORGP vừa là đặc trưng riêng biệt chỉ mỗi TS mới có. Cùng với hệ thống tương sinh tương khắc đặc sắc của bốn hệ Thủy – Hỏa – Phong – Địa, không thể không nói đến tính chiến thuật đỉnh cao trong các lượt turn-based khi kẻ yếu hơn vẫn có thể thắng kẻ mạnh.

Cải tiến và phát huy

Không chỉ mang chất TS trở lại sau một thập kỷ, TS Online Mobile còn phát huy những tinh hoa vốn có của game. Phiên bản mobile này sẽ bổ sung thêm nhiều loại hình nhiệm vụ so với bản gốc, mở ra thêm nhiều cách phát triển nhân vật mới hơn, nhiều tướng sẽ được cho phép chuyển sinh – tái sinh cùng nhiều hoạt động mới, đặt biệt là hoạt động cho phép xuất chiến tới 4 pet…

TS Online Mobile - Lag.vn thân tăng 200 Giftcode với những phần quà cực hấp dẫn  3

Với nền tảng di động và sự phát triển của game sau một thập kỷ thì TS Online cũng có những cải tiến để phù hợp với thời đại nhưng đảm bảo giữ lại trọn vẹn chất TS. Đầu tiên là sự nâng cấp đồ họa lên 3D nhưng vẫn giữ cách tạo hình chibi dễ thương của bản gốc. AI – Auto cũng được thêm vào game giúp người chơi dễ dàng hơn trong quá trình làm nhiệm vụ và train cấp nhưng khi đánh boss hay PvP thì game thủ cũng phải tự đánh để đảm bảo chiến thuật và chiến thắng. Chất TS vẫn được giữ lại dù có bao nhiêu sự cải tiến.

TS Online Mobile - Lag.vn thân tăng 200 Giftcode với những phần quà cực hấp dẫn  4

Game mobile không cấp VIP

Nếu như cấp VIP – đặc quyền VIP là một tính năng mặc định của game mobile thời nay thì với TS Online Mobile sẽ nói không với điều này. Như đã nói ở TS sẽ giữ lại chất của TS, phiên bản PC không có VIP thì lên mobile cũng không có VIP. Đặc quyền của VIP sẽ khiến game mau loãng, tạo sự chênh lệch lớn giữa các người chơi và không tạo được sự kết nối cộng đồng. TS Online Mobile không hướng đến những điều đó nên cấp VIP là đều không cần thiết. Bạn sẽ được chơi một tựa game mobile mà ai cũng gọi là “bá tánh bình dân”.

Tính cộng đồng cực cao trong TS Online Mobile

Đa phần các tựa game mobile hiện tại cho người chơi cảm giác “tự kỷ”- chơi một mình vì không có sự kết nối nhiều với người cùng chơi. Với TS Online Mobile thì bạn không thể đi tiếp nếu chỉ một mình mà không có anh em, đồng đội. Với hệ thống nhiệm vụ đồ sộ đòi hỏi bạn phải tìm kiếm bạn bè cùng PT với nhau để làm, nhiều hoạt động cần có đồng đội, những trận chiến đôi lúc phải có cả bang hội quân đoàn….Vì không có cấp VIP và đặc quyền của VIP, có những nhiệm vụ các bạn sẽ phải cần có hướng dẫn, chỉ đường từ người chơi khác, không tìm được trong game thì phải ra bên ngoài để tìm kiếm sự giúp đỡ, hỗ trợ từ cộng đồng.

TS Online Mobile - Lag.vn thân tăng 200 Giftcode với những phần quà cực hấp dẫn  5

Bên cạnh đó, cộng đồng TS Online từ xưa đến nay vốn rất thân thiện và gắn kết với nhau. Rất nhiều hoạt động gặp gỡ giao lưu với nhau bên ngoài được tổ chức trong những năm qua. Đặc biệt hơn khi TS Online Mobile trở lại Việt Nam, những hoạt động này còn có sự hỗ trợ của NPH Dzogame sẽ trở nên phát triển mạnh mẽ. Hãy bước chân vào thế giới của TS Online Mobile, các bạn sẽ gặp gỡ, kết nối với nhiều bạn bè cả trong và ngoài game.

Nhận Giftcdoe tại đây:

TS Online Mobile - Lag.vn thân tăng 200 Giftcode với những phần quà cực hấp dẫn  6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang