Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Đâu là 5 điều mà khán giả mong muốn được nhìn thấy trong Avengers 5?

Avengers: Endgame kết thúc mang lại sự háo hức mong chờ của khán giả đối với sự trở lại hoàn toàn mới của một phần phim tập hợp tất cả những siêu anh hùng mới. Vậy đâu mới chính xác là những gì mà những fans điện ảnh mong đợi sẽ được nhìn thấy trong Avengers 5?

Tính đến thời điểm này, sự kết thúc của Avengers: Endgame khiến chúng ta có thể kết luận rằng những rắc rối, xung đột trong dòng thời gian thứ 3 đã tạm gác lại. Lúc này, người hâm mộ đang háo hức mong chờ sự trở lại của các diễn biến trong giai đoạn 4 và xa hơn nữa.

Những gì mà Marvel Studios tiết lộ trong các cuộc phỏng vấn gần đây đã mang lại cho khán giả nhiều hơn mong đợi. Chúng ta có thể thấy được một loạt những siêu anh hùng tiếp theo sẽ được cho lên sóng liên tục trong 2 năm tới và thậm chí là một số sự kiện sẽ diễn ra trong giai đoạn thứ 5.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Đâu là 5 điều mà khán giả mong muốn được nhìn thấy trong Avengers 5?

Một điều đáng chú ý là người hâm mộ nhận thấy sự "vắng mặt" trong các lịch trình của biệt đội Avengers mặc dù Kevin Feige - chủ tịch của hãng phim Marvel Studios đã xác nhận rằng: "Sẽ có một phần tiếp theo của các Avengers và đây chắc chắn sẽ là phần phim khác biệt nhất mà người hâm mộ đã được chứng kiến trong suốt hơn một thập kỉ vừa qua".

Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Đâu là 5 điều mà khán giả mong muốn được nhìn thấy trong Avengers 5? 2

Theo Feige, sự trở lại của phần phim Avengers 5 tiếp theo sẽ là cuộc hội ngộ giữa khán giả với các nhân vật hoàn toàn mới bên cạnh những siêu anh hùng đã quá quen thuộc. Nhưng điều này chỉ là một phần nhỏ của đỉnh một tảng băng trôi mà cái nhà sản xuất muốn nhấn mạnh đó chính là sự đột phá của phần 5 so với 4 phần phim trước.

Sau khi trải qua giai đoạn ba với nhịp điệu chậm rãi vừa đủ thì giai đoạn bốn sắp tới đây sẽ được cho ra mắt với hàng loạt những cái tên lạ dường như được lấy trong phiên bản truyện tranh, từ WandaVision, Doctor Strange in the Multiverse of Madness đến Thor: Love and Thunder

Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Đâu là 5 điều mà khán giả mong muốn được nhìn thấy trong Avengers 5? 3

Vào thời điểm khán giả bắt đầu có những dự đoán về tình tiết của một bộ phim đồng đội lớn tiếp theo, Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã bắt đầu bước sang một giai đoạn mới có nhiều đột biến hơn từ các thực thể biến dị, ma cà rồng cho đến những thực tại thay thế khác...

Tất cả những điều này càng làm cho khả năng "kể chuyện" của các nhà biên kịch dành cho Avengers 5 là vô hạn. Thực tế đã chứng minh rằng Marvel Studios đã dành hơn 11 năm qua để giải quyết rất xuất sắc nội dung câu chuyện mang đến sự thỏa mãn cho các fan trung thành.

Thời gian để đánh thức biệt đội siêu anh hùng 

Hơn một nửa vũ trụ đã "bay màu" sau cái búng tay của Thanos (Josh Brolin) mà chỉ còn lại một số siêu anh hùng  gốc như Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Hawkeye và Black Widow,... cùng một số người khác.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Đâu là 5 điều mà khán giả mong muốn được nhìn thấy trong Avengers 5? 4

Với những bộ phim sắp được ra mắt như The Eternals, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, Blade, Ms. Marvel, She-Hulk,... đã chứng minh được MCU đang dần bước sang một dòng thời gian khác tuy nhiên nó sẽ là một sự gây sốc nếu phần Avengers tiếp theo không có nhiều phụ nữ và người da màu.

Thời của các siêu anh hùng trẻ tuổi 

Trong các cuộc quảng bá cho Ant-Man and the WaspKevin Feige đã từng đề cập đến việc MCU đã ươm mầm những hạt giống để chuẩn bị cho một sự khởi đầu mới của biệt đội Avengers cuối cùng. Những hạt giống ngày nào dường như đã được nảy mầm và phát triển với tốc độ chóng mặt với sự rục rịch trở lại của một loạt các siêu anh hùng trẻ tuổi vào cuối giai đoạn 4, đầu giai đoạn 5.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Đâu là 5 điều mà khán giả mong muốn được nhìn thấy trong Avengers 5? 5

Trong những phần phim sắp tới, Marvel đã xác nhận rằng Ms. Marvel chính là nữ siêu anh hùng trẻ tuổi đầu tiên của MCU. Một số tin đồn cho rằng bên cạnh Ms. Marvel, nhà sản xuất còn cho lên sóng phần phim về nữ anh hùng Riri Williams (hay còn gọi là Ironheart). Nhiều khả năng các siêu anh hùng trẻ sẽ không trở thành lực lượng chính thức trong Avengers song sự xuất hiện của họ được kì vọng sẽ bù đắp được phần nào sự ra đi của Spider-Man (Tom Holland).

Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Đâu là 5 điều mà khán giả mong muốn được nhìn thấy trong Avengers 5? 6

Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Đâu là 5 điều mà khán giả mong muốn được nhìn thấy trong Avengers 5? 7

Giai đoạn khủng bố của các Mutants (dị nhân đột biến)

Xây dựng các "dị nhân" thành một trong những kẻ phản diện có lẽ là điều mà MCU đã loại bỏ ra khỏi lối mòn của mình trong hơn một thập kỉ qua. Tuy nhiên, theo như những tiết lộ mới nhất của ông chủ Marvel Studios, nhà sản xuất sẽ cố gắng để hoàn thiện thêm lối xây dựng nhân vật phản diện kiểu này dù biết rằng để tạo ra một "kẻ ác" hoàn hảo cũng là một điều vô cùng khó khăn.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Đâu là 5 điều mà khán giả mong muốn được nhìn thấy trong Avengers 5? 8

The Fantastic Four cuối cùng đã có bộ phim điện ảnh cho riêng mình

The Fantastic Four - gia đình đầu tiên của Marvel được sản xuất bởi Hollywood và nhận được kết quả không mấy khả quan. Tuy nhiên, cũng giống như X-MenThe Fantastic Four cuối cùng đã được mua lại bởi Disney.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Đâu là 5 điều mà khán giả mong muốn được nhìn thấy trong Avengers 5? 9

Đó thực sự là một tin vui cho các tín đồ của biệt đội siêu anh hùng đầu tiên - vốn là xương sống của cả vũ trụ truyện tranh Marvel trong nhiều thập kỉ.

Sự mở rộng của khối đa vũ trụ

Mặc dù đa vũ trụ đã được thể hiện rõ hơn trong Spider-Man: Far from Home bởi kẻ phản diện Mysterio song những lý thuyết giải thích chính xác về điều này dường như vẫn còn là một câu hỏi khổng lồ. Trong khi Mysterio đã khẳng định rằng đa vũ trụ được tạo ra bởi cái búng tay của Thanos ở cuối Avengers: Infinity War nhưng có vẻ như Marvel sẽ không dựa vào đó để làm nền tảng xây dựng cốt truyện tiếp theo. 

Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Đâu là 5 điều mà khán giả mong muốn được nhìn thấy trong Avengers 5? 10

Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Đâu là 5 điều mà khán giả mong muốn được nhìn thấy trong Avengers 5? 11

Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Đâu là 5 điều mà khán giả mong muốn được nhìn thấy trong Avengers 5? 12

Một giả thuyết khá thú vị về vấn đề này đã được đã ra đó chính là có thể Marvel chỉ coi những gì đã xảy ra chỉ là thực tại giả lập, lúc này tất cả sẽ quay trở về thực tại một lần nữa để nói rằng, hiện thực khi ấy mới là chính xác.

Nhiều giả thuyết về nội dung mới của Avengers 5 liên tục được đặt ra càng cho chúng ta thấy được sự háo hức mong chờ của người hâm mộ. Chúng ta hãy cùng hi vọng vào một ngày tái ngộ của các Avengers trong một tương lai không xa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang