Lag.vn gửi tặng 300 Giftcode Tam Quốc Vương Giả tri ân nhân dịp giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa III khởi tranh

Giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 3 đã chính thức khởi tranh, nhằm tăng thêm động lực và tài nguyên cho các Chúa Công NPH Funtap xin gửi tặng 300 Giftcode tri ân đến bạn đọc của Tam Quốc Vương Giả.

Lag.vn gửi tặng 300 Giftcode Tam Quốc Vương Giả tri ân nhân dịp giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa III khởi tranh

Tam Quốc Vương Giả chính là tượng đài game Tam Quốc SLG “bất diệt” trên thị trường game hiện nay. Tiếp nối thành công vang dội của giải đấu trước, Lạc Dương lại lần nữa là mục tiêu của nhiều thế lực phe phái, giải đấu mùa 3 chính thức khởi tranh. 8 cụm sever sẽ tranh đấu để chọn ra 8 vị hoàng đế lên ngôi cùng bang hội của mình. Giải đấu sẽ bắt đầu từ 04/07 và kết thúc vào 07/07.

Lag.vn gửi tặng 300 Giftcode Tam Quốc Vương Giả tri ân nhân dịp giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa III khởi tranh 2

Cơ cấu giải thưởng cũng có sự thay đổi, các vị Hoàng Đế của 8 cụm sever sẽ nhận được chiếc cúp lưu niệm, cùng với đó là rất nhiều vật phẩm ingame cho bang hội của mình bao gồm  được Ấn kỳ lân, Huyền thạch tím, Thiên thạch, Túi tài nguyên, Rương hồn thạch lv7. Bang hội top 1 sẽ nhận Huyền thạch lam, Thiên thạch, Túi tài nguyên 20 vạn, Rương hồn thạch lv5.

Lag.vn gửi tặng 300 Giftcode Tam Quốc Vương Giả tri ân nhân dịp giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa III khởi tranh 3

NPH Funtap và Lag.vn xin gửi đến cộng đồng Tam Quốc Vương Giả và các bạn đọc 300 Giftcode rất giá trị để các Chúa Công có được sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu. Hãy cùng nhanh chóng tải game và tham gia vào giải đấu hấp dẫn nhất Tam Quốc Vương Giả nhé.

<Nhận ngay Giftcode Đặc Biệt ngay tại đây>

Xem thêm thông tin tại:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

Theo đợt cập nhật nâng cấp chất lượng skin mới nhất, dòng skin Y Tế của LMHT sẽ được Riot Games quyên góp để sử dụng để tài trợ các vật phẩm cho các y bác sĩ và các nhân viên cứu trợ, ngoài ra còn hỗ trợ tài chính cho các hộ gia đình hoặc cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19.

Game Online
Lên đầu trang