Đao Kiếm Vô Song Mobile chính thức ra mắt - Nhận ngay 300 Giftcode cực hot ngay bây giờ

Sau nhiều ngày mong đợi, game thủ Việt đã có thể chạm tay vào tựa game mới này kể từ sáng nay 23/4/2019. Kèm theo đó là mã Giftcode dành riêng cho độc giả, nhanh tay đăng nhập và đổi quà ngay thôi!

Đao Kiếm Vô Song Mobile chính thức ra mắt - Nhận ngay 300 Giftcode cực hot ngay bây giờ

Đao Kiếm Vô Song Mobile – Tuyệt thế võ hiệp 2019 đã chính thức ra mắt, sẵn sàng mang đến cho cộng đồng một sản phẩm MMORG chất lượng, đắm chìm trong vào giang hồ rộng lớn cùng những tính năng đột phá, mới mẻ.

Nhân dịp ra mắt, Đao Kiếm Vô Song Mobile đã dành tặng cho các game thủ giftcode giá trị bao gồm các phần quà:

  • KNB Khóa*100
  • Phi phong tím lv20*
  • Túi Bách Bao*5
  • Quang Ngoc*5

Đao Kiếm Vô Song Mobile chính thức ra mắt - Nhận ngay 300 Giftcode cực hot ngay bây giờ 2

Đao Kiếm Vô Song Mobile thuộc thể loại game nhập vai võ hiệp với đồ họa full 3D tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ bom tấn Silkroad (Con Đường Tơ Lụa), đưa bạn đắm chìm trong vào giang hồ rộng lớn cùng những tính năng đột phá. Điểm đặc biệt trong game này là khi hành tẩu người chơi sẽ được tự do chuyển đổi môn phái và kỹ năng, không bị gò bó bởi một class duy nhất.

Đao Kiếm Vô Song Mobile chính thức ra mắt - Nhận ngay 300 Giftcode cực hot ngay bây giờ 3

Đã từng ra mắt và đạt rất nhiều thành công ở nhiều khu vực bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Âu Mỹ và Châu Âu.... Lọt vào TOP 10 game MMO hay nhất, không phải con số 10.000, hay 1 triệu, lượng người chơi ái mộ Đao Kiếm Vô Song Mobile trên toàn cầu hiện đã chạm mốc 5 triệu. Vậy nên không có gì là quá khi nói rằng Đao Kiếm Vô Song sẽ tạo được cú hích tại làng game Việt trong tháng 4 này.

Đao Kiếm Vô Song Mobile chính thức ra mắt - Nhận ngay 300 Giftcode cực hot ngay bây giờ 4

Dù vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi trong cách chơi MMORPG võ hiệp, song game mobile Đao Kiếm Vô Song Mobile đồng thời lại có thể thay đổi những nét nhỏ nhằm tạo ra bước đột phát lớn. Đáng kể nhất ở đây có thể nói đến tính năng chuyển hóa vũ khí – đa dạng ngũ hành, giúp người chơi thỏa thích xoay chuyển càn khôn mà không bị gò bó bởi những giới hạn thông thường.

Đao Kiếm Vô Song Mobile chính thức ra mắt - Nhận ngay 300 Giftcode cực hot ngay bây giờ 5

Sở hữu đầy đủ những tính năng nổi bật nhất của thể loại game nhập vai võ hiệp: Công thành chiến, Lãnh địa chiến, Boss, Cướp tiêu, Kết hôn, Lửa trại,…

Đao Kiếm Vô Song Mobile chính thức ra mắt - Nhận ngay 300 Giftcode cực hot ngay bây giờ 6

Đặc biệt, hệ thống phụ bản, đấu trường được mở khá sớm ngay khoảng thời gian đầu, game hứa hẹn sẽ là một mảnh đất cày cuốc màu mỡ cho người chơi. Được biết game còn mang đến 12 hoạt động PK Liên server cho bạn có nhiều cơ hội khẳng định bản thân.

Đao Kiếm Vô Song Mobile chính thức ra mắt - Nhận ngay 300 Giftcode cực hot ngay bây giờ 7

Ngoài ra game còn vận dụng, cải tiến vượt bậc ở những tính năng bản lề như Đồng hành, Thú cưỡi, Ngoại trang… khiến chúng trở thành hướng đi chiến lược của một bộ phận người chơi.

Đao Kiếm Vô Song Mobile chính thức ra mắt - Nhận ngay 300 Giftcode cực hot ngay bây giờ 8

Thời điểm ra mắt chính thức, Funtap công bố tung ra chuỗi sự kiện đua TOP đi kèm tổng giải thưởng lên tới 2 TỶ ĐỒng gồm: Binh Khí Chi Vương, Đua Top lực chiến Thập Đại Vương Giả và Top nông dân dành cho người chơi. Để biết thêm chi tiết mời độc giả tìm hiểu tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang