Vua Kiếm Hiệp Funtap chính thức ra mắt, nhận Giftcode và quẩy tung giang hồ ngay hôm nay

Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap, tựa game Thẻ Tướng Kiếm Hiệp Chính Tông đã chính thức ra mắt sáng hôm nay 19/3/2019. Ngay từ bây giờ, độc giả đã có thể tải game trực tiếp cho cả iOS/Android/PC chỉ bẳng một thao tác!

Vua Kiếm Hiệp Funtap chính thức ra mắt, nhận Giftcode và quẩy tung giang hồ ngay hôm nay

Sự chờ đợi của hàng trăm ngàn game thủ trong suốt nhiều tháng qua cuối cùng đã được đền đáp khi Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap đã chính thức ra mắt sáng nay. Có lẽ đã rất lâu rồi cộng đồng game thẻ tướng chiến thuật Việt mới lại sôi động đến như vậy để có cơ hội trải nghiệm một sản phẩm kinh điển cộp mác Chính Tông. Thật vậy, có lịch sử phát triển, một cộng đồng có sẵn và cái duyên chưa dứt với game thủ Việt là những điều khiến Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn Funtap trở thành một tựa game đặc biệt chưa từng xuất hiện.

Vua Kiếm Hiệp Funtap chính thức ra mắt, nhận Giftcode và quẩy tung giang hồ ngay hôm nay 2

Nếu như bạn chưa biết thì Vua Kiếm Hiệp là tên mới của tựa game thẻ tướng Mộng Hiệp Khách từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt thời gian ngắn về trước. Ở phiên bản nước ngoài, trò chơi này được biết đến với thương hiệu Kungfu House. Đây là một trong những tựa game thẻ tướng đầu tiên ghi đậm dấu ấn trong tâm trí gamer khi ngay từ đầu đã được xây dựng gameplay chặt chẽ, hệ thống tướng xoáy mạnh vào đề tài võ hiệp Kim Dung và sau này là Cổ Long, Mã Vinh Thành.

Vua Kiếm Hiệp Funtap chính thức ra mắt, nhận Giftcode và quẩy tung giang hồ ngay hôm nay 3

Nhân dịp chính thức Open Beta, Vua Kiếm Hiệp dành tặng những phần quà GiftCode giá trị cho các game thủ tham gia trải nghiệm, mỗi code sẽ bao gồm: 100 KNB, 10 Tẩy tùy đan, 10 EXP đan sơ, 10 Tầm hiệp lệnh.

Vua Kiếm Hiệp Funtap chính thức ra mắt, nhận Giftcode và quẩy tung giang hồ ngay hôm nay 4

Trong phiên bản hiện tại, trò chơi ra mắt khoảng 500 vị tướng có cách tạo hình lẫn sở hữu bộ võ công được đánh giá là đạt chuẩn nguyên tác nhất. Đây là con số không hề nhỏ so với mặt bằng chung của các sản phẩm game cùng thể loại khác. Đó là chưa kể đến 1000 chiêu thức, hàng trăm kỹ năng nội công tâm pháp, hàng chục món thần khí và hơn 32 phó bản cốt truyện được nhà phát triển tái dựng chi tiết.

Vua Kiếm Hiệp Funtap chính thức ra mắt, nhận Giftcode và quẩy tung giang hồ ngay hôm nay 5

Một đại diện NPH cho biết thêm: “Ở phiên bản ra mắt lần này, Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap sẽ tiếp bước Mộng Hiệp Khách đang còn dang dở để mở rộng hệ thống tướng cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn liên server tạo nhiều sân chơi, giải đấu cho game thủ”.

Vua Kiếm Hiệp Funtap chính thức ra mắt, nhận Giftcode và quẩy tung giang hồ ngay hôm nay 6

Thời điểm ra mắt chính thức, Funtap công bố tung ra đến 6 sự kiện đua TOP đi kèm tổng giải thưởng lên tới 5000 USD gồm: TOP Luận kiếm, Dũng Sấm, Điền Phong Tranh Bá, Boss, Vận Tiêu, Thiên Hạ Đệ Nhất dành cho người chơi.

Vua Kiếm Hiệp Funtap chính thức ra mắt, nhận Giftcode và quẩy tung giang hồ ngay hôm nay 7

Tải ngay Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang