Dota Auto Chess: Hướng dẫn đội hình Beast Assassin Undead bá đạo theo may mắn

Do Dota Auto Chess phần lớn cũng dựa vào độ may mắn, do đó hãy cùng đội hình Beast Assassin Undead thử vận may và đạt Top 1 ngay hôm nay nhé.

Hướng dẫn đội hình nhân phẩm với Beast + Assassin + Undead dota auto chess
Hướng dẫn đội hình nhân phẩm với Beast + Assassin + Undead

Xem Thêm:

ƯU ĐIỂM

  • Dễ chơi dễ trúng thưởng. Nhân phẩm ko quá cao cũng vẫn chơi được khi mà chỉ cần full dàn 2 sao là đủ.

NHƯỢC ĐIỂM

  • Khá sợ bọn elf và human. Knight thì sợ 50%.Nhịn nhục. BẰNG BẤT KỲ GIÁ NÀO CŨNG PHẢI NHỊN. còn nhịn để làm gì mình sẽ nói sau :v

Đội hình chính: Beast + Assassin + Undead

Với chỉ 2 beast các bạn đã có cho mình thêm 10% damage. Nghe có vẻ hơi ít nhưng với 1 assassin thêm 10% damage tức là bạn đã có thêm cơ hội để deal vào hero đối phương thêm 40% damage nữa.

Hướng dẫn đội hình dota auto chess

Với 2 undead các bạn đã có thêm cho mỗi hero hơn 1 cục blight stone khi mà lượng trừ giáp là 5 cho mỗi hero team địch. Và trừ giáp cũng đồng nghĩa với việc deal thêm damage cho mỗi hero team địch đôi khi nó quyết định cả game đấu với 1 pha crit.

Với 6 assassin bạn đã có cơ hội deal thêm 4x damage vào ng đối phương với tỉ lệ khoảng 20% nhưng tin mình đi nó phải là 80% còn ít. Điều này có nghĩa là chỉ với những hero 2 sao nhưng lượng damage bạn gây ra ngang bằng có khi hơn những hero 3 sao của hệ khác mà ko phải là hệ
assassin.

Hướng dẫn cách build đội hình

10 round đầu vẫn như cách chơi thông dụng của bất kì player nào. Có thể lựa chọn build druid ngay từ đầu hoặc build beast ngay từ đầu vv... miễn sao bạn có khả năng qua được tất cả các turn def creep để lấy đồ và nhớ up được lvl 6 ở round thứ 10 hoặc trước đó. Đồng thời build sẵn 3 assassin và 3 tanker bất kì để đảm bảo ko bị thua thảm đến nỗi ko còn hp mà chơi.

Lựa chọn tanker. nếu hên các bạn có thể có bộ undead ngay từ đầu với abadon 2 sao + necro 1 sao + alche 1 sao vừa có thể tank vừa có trừ giáp rất có lợi cho assassin.

Nếu build được hệ druid (treant- enchant) lên 3 sao là tốt nhất để vừa có tank vừa có hồi máu. đảm bảo cho đám assassin đằng sau có đủ thời gian mà chém.

Nhất định phải có SK trong bộ Assassin và phải build đc 2 sao. Vì chúng ta đã có thêm lượng damage từ Sk và enchant r.

Build 3 assassin cho đủ 2 sao trước ( ưu tiên những hero có độ khó chịu cao và có disable + dễ kiếm - theo mình thì là Queen + SK + Slark)

Nhẫn nhịn ko roll cho đến khi các bạn đủ 50 tiền để lấy bonus tiền nhiều nhất. Chú ý khi đủ bonus tiền việc đầu tiên bạn cần làm ko phải là roll lấy hero mà là up lvl. Có đc 6 assassin càng sớm thì cơ hội comeback càng mạnh.

Chọn phôi 3 assassin còn lại làm damage chính. Dĩ nhiên vẫn phải full 2 sao với 3 hero này r chọn 1 lần nữa hero damage chính để dồn tất cả tiền roll cho nó lên 3 sao. (ưu tiên Slark hoặc PA hoặc Viper)

Up lvl sớm. Bằng mọi giá phải up lên lvl 9 thật sớm để lấy đủ bộ trên bàn cờ. Mình hay up lvl 8 ở round 25 và lvl 9 ở round 30 đổ xuống.

Late game nhất định phải kiếm được hero có disable. Ưu tiên tide hoặc ít nhất là Kunkka hoặc medusa 2 sao để có thểm combo kháng phép với slark.

Ưu tiên những thứ như dagon hay kaya cho Viper. Giáp cho Pa, đồ chống chịu cho Slark và đồ + tốc đánh + hút máu cho TA.

Ưu tiên lấy Lone druid 2 sao hoặc 3 sao ở late game ít nhất bạn cũng đã có 2 con tanker tương đối trâu r.

đội hình chiến thắng dota auto chess

Điểm yếu cần lưu ý

Dù khá "nhân phẩm", tuy nhiên đội hình này vẫn cần đề phòng bọn human và elf thêm cả team nhiều disable, knight thì sợ ít hơn.

Human có cấm đánh từ lâu vẫn luôn là 1 counter cực khó chịu với assassin hay bất kì line up nào chơi solo aim đánh tay. Còn bọn Elf thì có miss khiến cho những pha tưởng là crit chết hết team kia r nhưng lại tượt. Còn knight thì có shield + 30 giáp khá khó chịu nhưng với combo tăng damage + trừ giáp thì cũng ko đến mức phải sợ.

Xem Thêm:

Tổng hợp: Caster 307  

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang