Thần Long 3Q chính thức ra mắt, tặng ngay 500 giftcode cân cả bản đồ

Thần Long 3Q - Con cưng của “người khổng lồ” Tencent đã gây tiếng vang ở hai thị trường game khó tính là Trung Hoa và Nhật Bản nay đã ra mắt tại Việt Nam

Thần Long 3Q chính thức ra mắt, tặng ngay 500 giftcode cân cả bản đồ
 

Vào 10h sáng 17/04, bom tấn chiến thuật tam quốc mang tên Thần Long 3Q sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Mượn bối cảnh Tam Quốc Chí quen thuộc, Thần Long 3Q đã sử dụng bộ sưu tập tướng mạnh đều là những nhân vật được yêu thích như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị…. trên nền tảng đồ họa nhân vật Chi bi vô cùng bắt mắt, dễ thương.

 

Thần Long 3Q chính thức ra mắt, tặng ngay 500 giftcode cân cả bản đồ 2

 

Trong game, người chơi sẽ thu thập và xây dựng đội hình các mãnh tướng cho riêng mình, sau đó thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến cũng như tranh tài với các người chơi khác.

 

Thần Long 3Q chính thức ra mắt, tặng ngay 500 giftcode cân cả bản đồ 3

Thần Long 3Q chính thức ra mắt, tặng ngay 500 giftcode cân cả bản đồ 4

 

Tựa game Thần Long 3Q mang tới cho game thủ một sự kết hợp giữa 3 thể loại: chiến thuật – nhập vai – thẻ tướng. Tính chiến thuật tạo nên sự khác biệt của Thần Long 3Q đối với các tựa game thẻ bài khác đó là tính năng Tốc Chiến. Nếu như với nhiều tựa game cùng thể loại khác, các tướng chỉ lao vào đánh nhau loạn xì ngầu, các chiêu thức hay đòn đánh thường đều rất khó nhận biết, thậm chí thắng thua cũng dựa nhiều vào may rủi thì với Thần Long 3Q mỗi tướng sẽ có một chỉ số Tốc đánh của riêng mình, điểm tốc càng cao thì tỷ lệ ra đòn và xuất chiêu càng lớn. Nhờ vậy, game buộc người chơi phải thật khéo léo trong việc sắp xếp chiến thuật đội hình tướng để có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Ngoài tính năng tốc chiến kể trên thì Thần Long 3Q Funtap còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn hàng ngày, hàng tuần để game thủ trải nghiệm như Bang Chiến, Công Thành Chiến, Vượt Ải Chém Tướng, Leo Tháp, Lãnh Địa Chiến, Nông trại…đây đều là các tính năng quen thuộc được yêu thích trong game thẻ tướng hiện nay, góp phần mang lại cho game thủ nhiều điểm kinh nghiệm, bạc hay mảnh tướng giá trị.

 

Thần Long 3Q chính thức ra mắt, tặng ngay 500 giftcode cân cả bản đồ 5

Thần Long 3Q chính thức ra mắt, tặng ngay 500 giftcode cân cả bản đồ 6

 

Nhân dịp chính thức ra mắt, NPH Funtap gửi tới độc giả bộ Giftcode giá trị. Ngay từ bây giờ, hãy cùng tải game, nhận Giftcode và tham gia vào màn đấu trí đầy cam go trong “Thần Long 3Q”

Thông tin Giftcode:

Thần Long 3Q chính thức ra mắt, tặng ngay 500 giftcode cân cả bản đồ 7

Trang chủ: http://thanlong3q.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thanlong3q/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ghost Of War: Phim kinh dị thời chiến tung trailer gây ám ảnh tột độ

Ghost Of War: Phim kinh dị thời chiến tung trailer gây ám ảnh tột độ

Dự án mới nhất của đạo diễn Eric Bress, người nổi tiếng với các siêu phẩm “hack não” như The Butterfly Effect (2004) hay loạt phim Final Destination, Dinh thự oan khuất (tựa gốc: Ghosts Of War) vừa trình làng trailer chính thức, ngay lập tức khiến khán giả tò mò và sợ hãi đến rợn tóc gáy. Đặc biệt, đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau 16 năm vắng bóng của vị đạo diễn tài ba này.

Phim Ảnh
Lên đầu trang