Đao Phong Giang Hồ gửi tặng hàng loạt Giftcode mừng Nữ sĩ Hồ Xuân Hương xuất hiện

Không giống như một dự án “game lịch sử” nào đó, Nữ sĩ Hồ Xuân Hương xuất hiện như một vị nữ thần đích thực trong Đao Phong Giang Hồ. Kín đáo nhưng quyến rũ trong y phục áo dài truyền thống, cùng với đó là thần thái xuất sắc miễn bàn, Nữ sĩ Hồ Xuân Hương chính là tiêu điểm trong bản cập nhật này.

Khoác lên “tấm áo mới” trong bản cập nhật ngày 28/08/2019, Đao Phong Giang Hồ đang trong một tâm thế rất sẵn sàng để làm cộng đồng game thủ phải “chao đảo” thêm một lần nữa. Với rất nhiều nội dung mới mẻ và hấp dẫn trong bản cập nhật, người chơi Đao Phong Giang Hồ lại có thể thỏa thích tìm hiểu, khám phá tựa game ưa thích của mình.

Đao Phong Giang Hồ gửi tặng hàng loạt Giftcode mừng Nữ sĩ Hồ Xuân Hương xuất hiện
Thần Tướng Việt Nam chính thức xuất hiện trong Đao Phong Giang Hồ

Tiêu điểm “sáng” nhất trong bản cập nhật mới của Đao Phong Giang Hồ chính là Nữ sĩ Hồ Xuân Hương. Khoan chưa bàn tới phẩm chất ingame của Thần Tướng mới này, tạo hình “hoàn hảo” chính là ấn tượng đầu tiên khi người chơi có cơ hội được nhìn tận mắt Nữ sĩ Hồ Xuân Hương. “Đẹp như hoa như mộng” chính là cụm từ hợp lý nhất để diễn tả sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của Thần Tướng này.

Đao Phong Giang Hồ gửi tặng hàng loạt Giftcode mừng Nữ sĩ Hồ Xuân Hương xuất hiện 2
Nữ sĩ Hồ Xuân Hương với tạo hình “đẹp không góc chết” trong Đao Phong Giang Hồ

Về phẩm chất, Nữ sĩ Hồ Xuân Hương là Thần Tướng thuộc hạng SSR VIP “xịn sò” nhất trong Đao Phong Giang Hồ. Bộ kỹ năng của Nữ sĩ Hồ Xuân Hương cũng rất đặc biệt khi mang tính chất “hàn băng”, giảm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của địch, đồng thời cũng có thể đóng băng, vô hiệu hóa kẻ địch. Với bộ skill bá đạo như vậy, Nữ sĩ Hồ Xuân Hương chắc chắn sẽ là giấc mơ của rất nhiều game thủ Đao Phong Giang Hồ.

Đao Phong Giang Hồ gửi tặng hàng loạt Giftcode mừng Nữ sĩ Hồ Xuân Hương xuất hiện 3
Ngoài phẩm chất tối thượng, Nữ sĩ Hồ Xuân Hương còn được ưu ái với một bộ kỹ năng bá đạo

Ngoài ra, Đao Phong Giang Hồ còn mang tới cho cộng đồng game thủ Tọa kỵ mới (Kim Qua Thiết Tượng), hệ thống Binh Phù Thần Tướng hay hoạt động mới Quần Anh Hội trong bản cập nhật lần này. Đồng thời, nhân dịp cập nhật mới, Đao Phong Giang Hồ xin gửi tặng quý độc giả những giftcode giá trị, hy vọng những vật phẩm may mắn sẽ giúp ích trên con đường bôn tẩu giang hồ.

<Nhận ngay Giftcode Đặc Biệt ngay tại đây>

Xem thêm tại:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang