Lag.vn gửi tặng 300 Giftcode Dị Giới Kiếm Ma 3D nhân dịp siêu phẩm kiếm hiệp chính thức ra mắt

Nhân dịp Kiếm Ma 3D – siêu phẩm từ Dị Giới chính thức ra mắt 10h ngày 18/07, NPH Funtap và Lag.vn xin gửi tặng cộng đồng game thủ và độc giả 300 Giftcode giá trị, hỗ trợ tân thủ gia nhập vào Kiếm Ma 3D.

Lag.vn gửi tặng 300 Giftcode Dị Giới Kiếm Ma 3D nhân dịp siêu phẩm kiếm hiệp chính thức ra mắt

Kiếm Ma 3D là siêu phẩm kiếm hiệp được NPH Funtap phát hành dành tặng cho cộng đồng game thủ vào mùa hè này. Được xây dựng bối cảnh tại một Dị Giới đầy ma mị và ảo diệu, nơi xuất hiện những sinh vật chưa từng thấy ở Nhân Giới, kèm với đó là lũ dị nhân quái đản, mối nguy hiểm tồn tại ở Dị Giới, chúng chính là mục tiêu mà bạn phải hạ, đoạt lấy Dị Bảo, thứ vũ khí danh bất hư truyền quyền năng tại đây.

Lag.vn gửi tặng 300 Giftcode Dị Giới Kiếm Ma 3D nhân dịp siêu phẩm kiếm hiệp chính thức ra mắt 2

Mặc dù được xây dựng tại một bối cảnh mới lạ, tuy nhiên những tính năng đặc trưng của game kiếm hiệp vẫn xuất hiện như tính năng kết hôn, chuyển sinh, thú cưỡi và đồng hành. Tha hồ cho game thủ dễ dàng trải nghiệm tựa game cùng nhiều điều mới lạ tại thế giới kiếm hiệp Dị Giới này.

Lag.vn gửi tặng 300 Giftcode Dị Giới Kiếm Ma 3D nhân dịp siêu phẩm kiếm hiệp chính thức ra mắt 3

Kiếm Ma 3D còn sở hữu một hệ thống các hoạt động PvE, PvP rất đa dạng và độc nhất trong thị trường game kiếm hiệp. Lần đầu tiên một đấu trường PK 1vsN xuất hiện tại Dị Giới, nơi thử thách sức mạnh bản thân. Cùng với đó là Đấu Trường Man Hoang, một đấu trường chia tổ đội công nhà chiến thuật theo map Moba.

Lag.vn gửi tặng 300 Giftcode Dị Giới Kiếm Ma 3D nhân dịp siêu phẩm kiếm hiệp chính thức ra mắt 4

NPH Funtap cũng bắt đầu tổ chức chuỗi sự kiện giải đấu nhân dịp ra mắt, là một sân chơi giao lưu tân thủ tuy nhiên giải thưởng lại cực kì hấp dẫn với 4 tượng linh thú bằng vàng trong giải đấu Tứ Tuyệt. Đặc biệt nhất là cặp nhẫn kim cương cho cặp đôi đạt thứ hạng cao giải đấu PK Uyên Ương – Song Kiếm Hợp Bích.

Lag.vn gửi tặng 300 Giftcode Dị Giới Kiếm Ma 3D nhân dịp siêu phẩm kiếm hiệp chính thức ra mắt 5

Hãy nhanh chóng tải game Kiếm Ma 3D – trải nghiệm và tham gia vào thế giới kiếm hiệp độc nhất. Kết bạn bang hội, ngao du Dị Giới và tham gia vào hàng loạt các chuỗi sự kiện giải đấu từ NPH Funtap nhé. Dưới đây sẽ là 300 Giftcode để hỗ trợ game thủ trong giai đoạn đầu làm quen với game và tung hoành giang hồ ngay hôm nay! (CLICK VÀO HÌNH ĐỂ NHẬN GIFTCODE)

Lag.vn gửi tặng 300 Giftcode Dị Giới Kiếm Ma 3D nhân dịp siêu phẩm kiếm hiệp chính thức ra mắt 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang