"Vũ trụ" điện ảnh Ngô Thanh Vân hình thành, "Thanh Sói" là phần tiếp theo?

Sau thành công của "Hai Phượng", nhà sản xuất Ngô Thanh Vân công bố dự án về Thanh Sói - nhân vật gây ấn tượng cho khán giả, từng chiến đấu với Hai Phượng trong phim. Điều này khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Cán mốc doanh thu 200 tỷ và ghi tên mình vào lịch sử phim Việt, Hai Phượng của nhà sản xuất/ diễn viên Ngô Thanh Vân đã giúp nâng tầm, đưa điện ảnh nước nhà vươn ra "biển lớn". Ra mắt tại quê nhà vào tháng 02/2019, đến tháng 03/2019 Hai Phượng đã góp mặt tại các hệ thống rạp ở Mỹ và Canada. Nhận được nhiều phản hồi tích cực cùng thành tích đáng tự hào, Ngô Thanh Vân "thừa thắng xông lên", công bố dự án Thanh Sói - bộ phim về nhân vật phản diện gây ấn tượng mạnh trong Hai Phượng do diễn viên Thanh Hoa thủ vai. Được biết dự án này sẽ do chính "chị Hai" cầm trịch.

 Vũ trụ điện ảnh Ngô Thanh Vân hình thành, Thanh Sói là phần tiếp theo? Vũ trụ điện ảnh Ngô Thanh Vân hình thành, Thanh Sói là phần tiếp theo? 2

 Vũ trụ điện ảnh Ngô Thanh Vân hình thành, Thanh Sói là phần tiếp theo? 3

Hiện tại bộ phim đang casting toàn quốc với mục đích tìm kiếm truyền nhân cho danh xưng "đả nữ". Thấy được tiềm năng vẫn chưa được khai phá ở nhân vật Thanh Sói, ekip tin tưởng đây sẽ tiếp tục là màu sắc mới của màn ảnh Việt. 

 Vũ trụ điện ảnh Ngô Thanh Vân hình thành, Thanh Sói là phần tiếp theo? 4

Trong Hai Phượng, khán giả biết đến Thanh Sói dưới thân phận tay đàn chị khét tiếng, nắm trùm đường dây bắt cóc trẻ em và buôn bán nội tạng xuyên biên giới. Xuất hiện vào nửa cuối phim, song phong thái "bà trùm" cùng thái độ ngạo nghễ và ánh mắt sắc lạnh, gây ám ảnh của nhân vật này đã cho thấy sự nguy hiểm và thủ đoạn. Xuất thân và một cascaduer chuyện nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm, diến viên Thanh Hoa xuất hiện trong nhiều phim võ thuật song phải đến Hai Phượng, người ta mới được chiêm ngưỡng sự bùng nổ cũng như khuôn diện của người phụ nữ này. Cùng chờ xem chúng ta sẽ có một Thanh Sói như thế nào khi qua tay nhà sản xuất kiêm đạo diễn Ngô Thanh Vân nhé!

Yin Li

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang