Lý do vì sao mà Captain Marvel đã biến mất trong suốt 20 năm qua?

Trong suốt 20 năm qua thì Captain Marvel đã đi đâu mà phải chờ đến khi Nick Furry gọi mới chịu quay về Trái Đất?

Từng gây rất nhiều tranh cãi liên quan đến mặt nội dung nhưng Captain Marvel cũng đã hoàn tất nhiệm vụ của mình trong việc giới thiệu nữ nhân vật Carol Danvers (Brie Larson) đến toàn bộ người hâm mộ trên khắp thế giới. Cuối phim thì nữ siêu anh hùng này đã bay ra ngoài vũ trụ để giúp cho tộc Skrull có thể tìm kiếm ngôi nhà mới rồi mất tích cho đến khi Nick Furry (Samuel L. Jackson) đã gửi tín hiệu cầu cứu đến cô. Cuối cùng thì lý do khiến cho Carol biệt tăm suốt 20 năm cũng đã được tiết lột trong sự kiện CinemaCon.

Lý do vì sao mà Captain Marvel đã biến mất trong suốt 20 năm qua?

(nguồn ảnh: Internet)

Theo những miêu tả của những người có mặt tại đó thì đoạn clip này có liên quan khá mật thiết đến After-credit đầu tiên của Captain Marvel và cả 2 trailer của Avengers: Endgame. Ngay khi vừa nhận được tin và trở về Trái Đất thì Carol đã ngồi hỏi chuyện cùng với nhóm Avengers bao gồm Captain America (Chris Evans), Black Widow (Scarlett Johansson) và War Machine (Don Cheadle) về những gì vừa xảy ra. Nghe xong, cô đứng lên và nói rằng sẽ đi tìm giết Thanos (Josh Brolin).

Bất ngờ lí do thật sự khiến Captain Marvel mất tích 20 năm khỏi trái đất - Ảnh 2.

(nguồn ảnh: Internet)

Bruce Banner (Mark Ruffalo) cũng đã thể hiện sự e ngại của mình khi lo rằng họ không đủ sức nhưng Carol đã khẳng định giờ thì đã có cô tham chiến. Ngay lúc đó War Machine đã thắc mắc rằng: "Này cô kia, mọi người trong căn phòng này từng phải hi sinh vì cuộc sống siêu anh hùng rồi. Vậy cô đã ở đâu trong suốt thời gian qua?" Carol nhanh chóng đáp lại: "Có rất nhiều hành tình trong vũ trụ này, và rất tiếc là không phải hành tinh nào cũng được nhóm Avengers bảo vệ."

Bất ngờ lí do thật sự khiến Captain Marvel mất tích 20 năm khỏi trái đất - Ảnh 3.

 

Lúc này Thor (Chris Hemsworth) đã đứng dậy nhìn Captain Marvel, giơ tay gọi lấy chiếc búa của mình giống như những gì mà bạn thấy trong trailer 2. Đoạn clip kết thúc với hình ảnh nhóm Avengers cùng bay ra ngoài vũ trụ giống như Special Look vừa ra mắt ngày 02/04.

Bất ngờ lí do thật sự khiến Captain Marvel mất tích 20 năm khỏi trái đất - Ảnh 4.

Như vậy trong 24 năm lưu lạc ngoài vũ trụ thì Carol đã đứng lên bảo vệ cho những hành tính khác trong dải ngân hà. Điều này cũng giải thích cho việc cô có một bộ trang phục khác lạ trong after-credit.

Lý do vì sao mà Captain Marvel đã biến mất trong suốt 20 năm qua? 5

(nguồn ảnh: Internet)

Avengers: Endgame sẽ công chiếu tại các rạp vào ngày 26/04 sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang