Tổng hợp giả thuyết cho kết thúc của Captain America trong Avengers: Endgame

Avengers: Endgame chuẩn bị ra mắt và người hâm mộ đang rất quan tâm vê cái kết của Captain America sau khi bom tấn siêu anh hùng này kết thúc

Chỉ trong khoảng 3 tuần nữa thì Avengers: Endgame, bom tấn được mong đợi nhất MCU sẽ chính thức được công chiếu trên các rạp toàn thế giới. Trong phần phim này thì người hâm mộ sẽ có thể phải nói lời chia tay với một số siêu anh hùng quen thuộc, và Captain America có thể sẽ là một trong những siêu anh hùng đó.

Trong thời gian qua thì người hâm mộ đã không ngừng đặt ra những giả thuyết liên quan đến số phận của Steve Rogers sau khi bộ phim này kết thúc. Liệu anh em đạo diễn nhà Russo sẽ đặt dấu chấm hết cho vị Đội Trưởng Mỹ như thế nào đây? Sau rất nhiều những lời đồn đoán thì trang Cinema Blend đã đưa ra một vài giả thuyết tương đối hợp lý như sau.

Captain America sẽ chết

Đây là một trong những giả thuyết được đồng ý nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, khi Đội Trưởng Mỹ sẽ chết. Nhiều người hâm mộ đã dự đoán về cái chết của Captain America từ rất lâu rồi, ngay từ những phần phim đầu tiên mà siêu anh hùng này xuất hiện. Lý do cho giả thuyết này đó là việc Steve Rogers đã từng phải bỏ mạng khá nhiều lần trong phiên bản truyện tranh.

Tổng hợp giả thuyết cho kết thúc của Captain America trong Avengers: Endgame

(Nguồn ảnh: Internet)

Việc anh hi sinh sẽ là một cái kết phù hợp nhất đối với tính cách của Captain America, bởi không một phút giây nào mà anh ngưng nghĩ về việc bảo vệ hòa bình Trái Đất. Nếu có việc gì đó có thể là mối đe dọa với hòa bình thế giới thì Captain America sẽ là người hành động ngay lập tức mà không một chút chần chừ.

Steve Rogers cũng là mẫu người quý mạng sống của người khác hơn bản thân mình. Anh cũng đã từng cố gắng hi sinh bản thân để cứu lấy mọi người, và điều này có thể lặp lại trong Avengers: Endgame

Captain America sẽ dùng tính mạng của mình để ngăn chặn Thanos.

Giả thuyết này cũng rất là phổ biến và được khá nhiều người hâm mộ đồng ý khi Captain America sẽ là người hi sinh bản thân để ngăn chặn âm mưu đen tối của Thanos. Đây cũng được cho là giả thuyết phân tích kĩ hơn về việc Captain America sẽ chết.

Tổng hợp giả thuyết cho kết thúc của Captain America trong Avengers: Endgame 2

(Nguồn ảnh: Internet)

Rất có thể Đội trưởng Mỹ sẽ hi sinh tính mạng của mình để có thể cứu hơn một nửa dân số của toàn vũ trụ nếu mọi thứ dường như đã đi vào ngõ cụt. CÒn một bộ phận người hâm mộ khác cho rằng Steve Rogers sẽ dùng tính mạng của mình để Thanos không thể tấn công người khác, kéo dài thêm thời gian để hạ hoặc chạy thoát khỏi tên Titan.

Hấu hết mọi người đều muốn một kết thúc mang tính biểu tượng dành cho siêu anh hùng này, khi Cap chống chọi lại với Thanos. Chuỗi ngày làm một siêu anh hùng của Captain America có thể được khép lại với một cái kết đầy bi tráng như thế.

Captain America vẫn còn sống và sẽ trao khiên lại cho thế hệ mới.

Không phải là không có khả năng khi Avengers: Endgame có thể kết thúc chuyến hành trình của Captain America theo một hướng hoàn toàn ngược lại. Đội trưởng Mỹ vẫn có thể sống sót sau 3 giờ đồng hồ của Avengers: Endgame. Sau khi chiến thắng được Thanos thì Roger nhận ra rằng vẫn có nhiều siêu anh hùng có đủ sức mạnh và nhiệt huyết để bảo vệ thế giới.

Đây cũng là lúc anh đã đưa ra quyết định rằng mình sẽ nghỉ hưu và trao chiếc khiên cho "thế hệ mới". Với giả thuyết này thì cơ hội để cho Captain America có thể quay trở lại biệt đội Avengers vẫn còn, một ngày nào đó có thẻ Chris Evans sẽ cảm thấy tiếc nuối và nhận lại vai diễn làm nên thương hiệu của mình. Nhưng khả năng này cũng khó mà có thể thể diễn ra được.

Captain America bị mắc kẹt ở quá khứ, kết hôn với Peggy Carter

Đã có nhiều tin đồn cho rằng biệt đội Avengers sẽ du hành thời gian để có thể đánh bại được Thanos. Nếu điều này thật sự diễn ra thì Steve Rogers có thể sẽ quay về thập niên 40 để có thể tận hưởng được cuộc sống mà anh đã từng bỏ lỡ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ được đoàn tụ với Peggy Carter.

Tổng hợp giả thuyết cho kết thúc của Captain America trong Avengers: Endgame 3

(Nguồn ảnh: Internet)

Bất kì người hâm mộ nào cũng muốn thấy được Cap hạnh phúc, chứng kiến được khoảnh khắc lãng lạn của Đội Trưởng Mỹ và người yêu của mình. Trong trailer của Avengers: Endgame cũng đã có những hình ảnh nhắc đến Peggy Carter. Chính vì thế mà người hâm mộ có thể tin tưởng nhiều hơn vào giả thuyết này. Tuy nhiên tính liên tục của không gian, thời gian của MCU có thẻ bị phá vỡ và hoặc bị đảo lộn nếu Cap mắc kẹt lại trong quá khứ cùng với Peggy

Captain America tự nhốt mình trong Vương Quốc Lượng Tử cùng với Thanos

Cinema Blend cũng đã đưa ra một giả thuyết vô cùng táo bạo dù nó không hề có khả năng xảy ra. Theo đó thì nhóm Avengers sẽ nhốt Thanos trong Vương Quốc Lượng Tử, và Captain America cùng một siêu anh hùng khác sẽ mắc kẹt lại ở đó để chắc chắn được rằng Thanos sẽ mãi bị giam cầm.

Giả thuyết này được nghĩ ra dựa trên nguyên tác truyện tranh he Thanos Imperative. Cụ thể thì biệt đội Guardians of the Galaxy đã phải ngăn chặn cuộc xâm lăng của Cancerverse và trong đó có sự xuất hiện của Thanos. Cuộc chiến kết thúc với việc Star Lord sẽ phải hi sinh bản thân, mắc kẹt lại trong Cancerverse cùng Thanos. Marvel Studios hoàn toàn có thể thay thế Cancerverse bằng Vương Quốc Lượng Tử và biến nó thành cái kết của Captain America.

Với kết thúc này thì tính mạng của Đội Trưởng Mỹ và Thanos vẫn sẽ được bảo toàn, phòng trường hợp Marvel muốn đưa những nhân vật này trở lại.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang