Thanos tái khẳng định chiến thắng của mình trước các Avengers trong TV Spot mới

Càng gần ngày ra mắt Avengers: Endgame, sự háo hức của người hâm mộ về một cú "lật kèo" càng cao, và Thanos đã tìm cách dập tắt niềm hi vọng đó bằng đoạn TV Spot mới

Marvel Studios đang chuẩn bị khép lại câu chuyện kéo dài xuyên suốt 22 bộ phim MCU, khởi nguồn từ Iron Man 2008 đến nay, với quả bom tấn mang tên Avengers: Endgame sẽ công chiếu vào cuối tháng 4 này. Tiếp tục do Joe và Anthony Russo làm đạo diễn, với cốt truyện được viết bởi Christopher Markus và Stephen McFeely, Endgame sẽ tập trung vào những người hùng còn sống sau thất bại trước Thanos trong Infinity War

Thanos tái khẳng định chiến thắng của mình trước các Avengers trong TV Spot mới

Các chi tiết cốt truyện của Endgame dĩ nhiên vẫn đang được Disney giữ kín, không hé lộ gì nhiều trong suốt quá trình quảng bá phim. Nhưng thông qua các tấm ảnh phim trường và những cuộc phỏng vấn với những ai tham gia dự án, có rất nhiều khả năng các Avengers sẽ thực hiện một chuyến du hành ngược thời gian để khôi phục hòa bình và trật tự vũ trụ. Ngoài ra, một đoạn TV Spot mới khác cũng vừa được tung ra, mang đến nhiều thông tin hơn về chi tiết bộ phim. Đoạn TV Spot pha trộn những cảnh quay mới và cũ, bao gồm một cảnh mới khi Carol đang quan sát những người đã bị "bay màu".

Một chi tiết quan trọng khác trong đoạn TV Spot này đó là cảnh Tony dường như vẫn đang ở ngoài không gian, với sự ngạc nhiên khi đang nhìn vào một luồng ánh sáng nào đó (mà rõ ràng là mới xuất hiện trước mặt anh - dựa vào hành động hạ cánh tay che mắt xuống), cùng với phân đoạn Rocket và War Machine tham chiến. Nhưng điều thú vị nhất trong đoạn video này chính là lời thoại của Thanos, tái khẳng định công việc của hắn đã hoàn tất, và hắn đã thắng. Việc ra mắt đoạn TV Spot này là khá bất ngờ, khi trước đó Marvel vừa tung ra một đoạn video khác chứa đựng vô số chi tiết quan trọng.

Thanos tái khẳng định chiến thắng của mình trước các Avengers trong TV Spot mới 2
Thanos khẳng định đã hoàn tất công việc

Đoạn clip kéo dài khoảng 1 phút mang tên Special Look mà Marvel đăng tải trước đoạn video này đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều hình ảnh mới về bộ phim, tạo thêm vô số cơ hội để trổ tài phân tích và dự đoán. Nhưng dĩ nhiên, với một hãng phim chuyên về các "cú lừa" như Marvel, kể từ sau Infinity War, thì người hâm mộ luôn tâm niệm rằng khó mà tin vào những đoạn trailer của Marvel nữa. Nhưng nếu chi tiết Thanos tái khẳng định chiến thắng của mình thực sự xuất hiện, sẽ rất thú vị để đoán xem nó diễn ra vào lúc này, và hắn đang nói chuyện với ai.

Thanos tái khẳng định chiến thắng của mình trước các Avengers trong TV Spot mới 3
Đôi mắt ấy ... đã thấy điều chi?

Mặc dù chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là Avengers: Endgame sẽ chính thức ra mắt, do đó không rõ còn bao nhiêu đoạn TV Spot nữa mà Marvel dự định tung ra nữa. Hãng phim rõ ràng muốn giữ bí mật những chi tiết quan trọng nhất của câu chuyện cho đến khi nó ra mắt cuối tháng này. Và cũng chẳng có lý do nào cho một cú đẩy marketing cực lớn cho bộ phim, kể từ khi cộng đồng người hâm mộ đã vô cùng hào hứng - đến mức làm cho nhiều trang web đặt vé xem phim ở Bắc Mỹ bị sập trong vòng 24h đầu tiên mở bán. Có lẽ điều duy nhất người hâm mộ sẽ chứng kiến là một màn cinetour giao lưu với các diễn viên MCU, trước khi bộ phim chính thức công chiếu vào ngày 26 tháng 4 tới.

KL Jackarl
Theo Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang